Giải Trí

Trương Ngọc Ánh và mẹ nấu cơm cho y bác sĩ trong khu cách ly, dân mạng hết lời khen ngợi

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Trương Ngọc Ánh và mẹ nấu 300 phần cơm để ủng hộ bác sĩ, y tá và bệnh nhân trong khu cách ly.

Sài Gòn đang "gồng mình" chống dịch COVID-19, hàng loạt y bác sĩ làm việc hết sức nhiều ngày liền trong khu cách ly để đảm bảo y tế cho người dân. Thấy được nghĩa cử cao đẹp đó, mạnh thường quân khắp nơi và nghệ sĩ Việt đã không ngần ngại chung tay góp sức cùng Nhà nước chống dịch.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng mẹ nấu ăn cho y bác sĩ trong khu cách ly.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng mẹ đăng tải loạt ảnh nấu những suất ăn để phát cho y bác sĩ và người dân trong khu cách ly khiến dân mạng khen ngợi hết lời.

Theo đó, bạn gái diễn viên Anh Dũng chia sẻ: "Mừng quá nhà mình đã mua được thực phẩm. Tiếp tục nấu 300 phần cơm ủng hộ các bác sĩ, y tá và bệnh nhân trong khu cách ly. Nhà mình bếp gia đình nên chỉ nấu được 150 phần mỗi buổi".

Cụ thể, nữ diễn viên sinh năm 1976 trổ tài nấu những món ăn gia đình vô cùng giàu dinh dưỡng để tiếp tế cho đội ngũ y tế như: thịt kho trứng ăn kèm với dưa chua, canh súp, đồ xào,...

Dưới bài đăng, bạn bè và người hâm mộ xuýt xoa khen ngợi hành động đẹp của Trương Ngọc Ánh và mẹ.

- "Quá tuyệt vời chị ơi, cám ơn tấm lòng của chị".

- "Nhìn hấp dẫn và ngon quá. Cám ơn tấm lòng yêu thương nhân ái của gia đình chị".

- "Tuyệt vời. Em rất có tâm, chúc em luôn thành công trong cuộc sống".

Siêu mẫu Xuân Lan nửa đêm đi phát mì gói cho những tình nguyện viên làm công tác chống dịch.

Không chỉ riêng Trương Ngọc Ánh mà rất nhiều nghệ sĩ khác cũng chung tay cùng nhà nước trong mùa dịch. Siêu mẫu Xuân Lan mở bếp ăn mang tên Thương Sài Gòn, nghệ sĩ hài Việt Hương làm bánh, phát gạo cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Cựu người mẫu Trang Trần tất bật với bếp ăn thiện nguyện hay ca sĩ Phi Nhung, Thủy Tiên mặc thị phi bủa vây vẫn hăng hái đi làm thiện nguyện.

Sài Gòn "đổ bệnh", nhiều người khắp đất nước Việt Nam đều hướng về miền Nam "ruột thịt". Người góp công, người góp sức tạo nên sức mạnh vượt qua bệnh tật.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"