Giải Trí

Giải Trí

Trương Ngọc Ánh hội ngộ chồng cũ mừng sinh nhật con chung, nhan sắc ái nữ chuẩn hoa hậu

Kim Ngân
Chia sẻ

Ái nữ nhà Trương Ngọc Ánh mới tròn 14 tuổi nhưng đã sở hữu gương mặt xinh xắn, chiều cao nổi trội chuẩn hoa hậu.

Vừa mới đây, Trương Ngọc Ánh và chồng cũ là Trần Bảo Sơn đã có dịp hội ngộ mừng sinh nhật con gái chung Bảo Tiên (Devon Trần). Cả hai thân thiết cùng nhau xuất hiện chung khung ảnh với con gái. Trong ngày vui, Trương Ngọc Ánh cũng nhắn nhủ nhiều lời tình cảm đến ái nữ. Cô chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân kèm chú thích: "Con gái yêu, con là tất cả những gì tốt đẹp nhất của cha mẹ. Cha mẹ yêu con rất nhiều".

Trương Ngọc Ánh hội ngộ chồng cũ mừng sinh nhật con chung, nhan sắc ái nữ chuẩn hoa hậu Ảnh 1
Trương Ngọc Ánh hội ngộ chồng cũ mừng sinh nhật con chung, nhan sắc ái nữ chuẩn hoa hậu Ảnh 2
Tiệc sinh nhật 14 tuổi của ái nữ nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn 

Được biết, ái nữ nhà Trương Ngọc Ánh năm nay tròn 14 tuổi. Cô bé sở hữu gương mặt xinh xắn, chiều cao nổi trội với chân dài và vóc dáng thon thả chuẩn hoa hậu. Tại buổi tiệc, Bảo Tiên diện đầm trắng kiêu sa, trang điểm nhẹ nhàng trong sáng đúng lứa tuổi, ngoại hình trông hệt nàng công chúa nhỏ.

Trương Ngọc Ánh hội ngộ chồng cũ mừng sinh nhật con chung, nhan sắc ái nữ chuẩn hoa hậu Ảnh 3
Trương Ngọc Ánh diện đầm trắng cùng tông với con gái

Gia đình 3 người nhà Trương Ngọc Ánh cùng chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp khiến dân mạng thích thú. Dù chia tay đã lâu, Trương Ngọc Ánh cùng chồng cũ đều có cách hành xử văn minh, họ luôn cùng nhau xuất hiện trong những dịp đặc biệt của ái nữ Bảo Tiên. 

Trương Ngọc Ánh hội ngộ chồng cũ mừng sinh nhật con chung, nhan sắc ái nữ chuẩn hoa hậu Ảnh 4
Trương Ngọc Ánh hội ngộ chồng cũ mừng sinh nhật con chung, nhan sắc ái nữ chuẩn hoa hậu Ảnh 5
Bảo Tiên không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, cô bé còn có thành tích học tập khủng. Được biết cô bé năm nay học lớp 9 và sẽ đi du học khi lên cấp 3

Sau 7 năm ly hôn, cả Trương Ngọc Ánh lẫn Trần Bảo Sơn đều không mất niềm tin trong chuyện tình cảm. Cả hai đều đã tìm được hạnh phúc riêng bên tình mới. Trương Ngọc Ánh cách đây không lâu đã công khai sánh đôi bên tình trẻ - diễn viên Anh Dũng. 

Nữ diễn viên cũng thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm:"Đã là tình cảm và hạnh phúc thì tình trẻ hay tình già cũng như nhau. Không có vấn đề gì cả, quan trọng là mình vui vẻ, hạnh phúc thôi. Mình sống cho mình mà", cô trải lòng.

Chồng cũ của cô, doanh nhân Trần Bảo Sơn cũng có cuộc sống riêng viên mãn bên "nửa kia" giấu mặt. Được biết, bạn gái hiện tại của anh là doanh nhân, không hoạt động nghệ thuật, thuộc thế hệ 8X. Cả hai quen nhau qua một bữa tiệc tối của những người bạn chung. Nam diễn viên từng chia sẻ bạn gái anh không phải nghệ sĩ nên không muốn gây ồn ào trên mặt báo. 

Trương Ngọc Ánh hội ngộ chồng cũ mừng sinh nhật con chung, nhan sắc ái nữ chuẩn hoa hậu Ảnh 6
Trương Ngọc Ánh hội ngộ chồng cũ mừng sinh nhật con chung, nhan sắc ái nữ chuẩn hoa hậu Ảnh 7
Bữa tiệc còn có sự xuất hiện của gia đình siêu mẫu Bình Minh.
Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

BÌNH LUẬN