Giải Trí

Trương Hữu Vinh: Từ ca sĩ đến gương mặt đại diện thương hiệu xứ cờ hoa

T.H
Chia sẻ

Trương Hữu Vinh là một ca sĩ trẻ thuộc nhóm nhạc For7. Gần đây anh cùng nhóm nhạc For7 vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đồng thời anh còn cho biết mình hiện đang là gương mặt đại diện của một nhãn đến từ Hoa Kỳ.

Trương Hữu Vinh: Từ ca sĩ đến gương mặt đại diện thương hiệu xứ cờ hoa Ảnh 1

Trương Hữu Vinh sinh năm 1995, từng tốt nghiệp quản trị kinh doanh đại học Hutech, anh còn tốt nghiệp khóa diễn xuất A.C.T Academy by Kathy Uyen. 

Trương Hữu Vinh: Từ ca sĩ đến gương mặt đại diện thương hiệu xứ cờ hoa Ảnh 2

Ngoài đam mê chính là ca hát, diễn xuất, Trương Hữu Vinh còn là một người mẫu tự do. Anh chia sẻ mình đến với người mẫu như một cái duyên do từ khi học phổ thông với chiều cao vượt trội 1m77, anh được nhiều nơi mời làm mẫu chụp ảnh quảng cáo, làm lookbook cho các shop thời trang nổi tiếng. Hiện nay Hữu Vinh cho biết lĩnh vực chính của mình vẫn là âm nhạc đồng thời còn kinh doanh nên anh khá bận rộn nên ít đi mẫu hơn. 

Trương Hữu Vinh: Từ ca sĩ đến gương mặt đại diện thương hiệu xứ cờ hoa Ảnh 3

Nam ca sĩ được nhiều khán giả yêu thích không chỉ vì giọng hát, hình thể chuẩn, vũ đạo đẹp mà còn vì phong cách ăn mặc nổi bật của mình. Không đi theo phong cách cố định, anh luôn cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất từ các nước tiên tiến trên thế giới để mang đến vẻ sành điệu cho bản thân. Ca sĩ Trương Hữu Vinh chia sẻ trước đây đã có thời gian tự ti khi ngoại hình không được hoàn hảo. Sau khi cải thiện vóc dáng, giảm cân, anh ngày càng tự tin với bản thân. Anh không còn che giấu khuyết điểm trong những bộ áo lùng bùng, thay vào đó là trang phục ôm sát cơ thể. Nam ca sĩ hướng đến hình tượng cá tính.

Trương Hữu Vinh: Từ ca sĩ đến gương mặt đại diện thương hiệu xứ cờ hoa Ảnh 4

Ngoài công việc ca hát, làm mẫu, nam ca sĩ 9x hiện đang còn là đại sứ thương hiệu của một nhãn hàng đến từ Mỹ. Hữu Vinh cho biết anh rất hãnh diện và hạnh phúc khi trở thành đại sứ của JN Beauty Solutions đến từ xứ sở có nền khoa học hiện đại tiên tiến nhất thế giới, bởi theo anh không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết cách chăm sóc bản thân đúng cách hoặc chưa có cơ hội tìm ra được một sản phẩm đúng và tốt cho mình. 

Trương Hữu Vinh: Từ ca sĩ đến gương mặt đại diện thương hiệu xứ cờ hoa Ảnh 5

Chính vì vậy, Hữu Vinh cũng quyết định hợp tác để sáng lập ra O’mani Beauty & Spa, nơi được chuyển giao máy móc công nghệ và liệu trình bàn giao từ JN Beauty Solutions Hoa Kỳ.

Trương Hữu Vinh: Từ ca sĩ đến gương mặt đại diện thương hiệu xứ cờ hoa Ảnh 6

Tọa lạc tại số 219C Phạm Viết Chánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, O'mani Beauty & Spa chính thức đi vào hoạt động vào tháng 7/2022. Tại đây, cung cấp các mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu, đến đây, khách hàng còn được tư vấn và trải nghiệm các phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn với chi phí phải chăng. 

Trương Hữu Vinh: Từ ca sĩ đến gương mặt đại diện thương hiệu xứ cờ hoa Ảnh 7

Trong khoảng thời gian sắp tới, nam ca sĩ cho biết anh và nhóm For7 sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc mới và đồng thời tập trung phát triển, mở rộng việc kinh doanh của Spa. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất