saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trường Giang chia sẻ chuyện mới yêu Nhã Phương: Đập đầu vào tường lúc 3-4h sáng vì nhớ quá không chịu nổi

Phương Anh
Chia sẻ

Câu chuyện thời còn yêu nhau của Trường Giang và Nhã Phương khiến nhiều người thích thú.

Kể từ sau hôn lễ cổ tích diễn ra vào cuối 2018, Trường Giang và Nhã Phương trở thành cặp vợ chồng được săn đón đặc biệt trong showbiz Việt. Cho tới thời điểm hiên tại, cả hai đã có 5 năm bên nhau kể từ khi công khai hẹn hò.

Nửa thập kỉ bên nhau, că hai đã từng trải qua không ít khó khăn và sóng gió, Thậm chí có lúc người hâm mộ lo lắng mối quan hệ của cả hai có thể đứt gánh giữa đường. Thế nhưng, trải qua nhiều ồn ào thì cả hai đã chứng minh rằng hạnh phúc vẫn có thể mỉm cười chào đón người ta cuối con đường nếu như biết cố gắng.

Trường Giang chia sẻ chuyện mới yêu Nhã Phương: Đập đầu vào tường lúc 3-4h sáng vì nhớ quá không chịu nổi Ảnh 1

Mới đây trong một chương trình, Trường Giang gây chú ý khi chia sẻ về quãng thời gian yêu Nhã Phương. Những câu chuyện hài hước cũng như rất "đời" đã được Mười Khó tâm sự không hề dấu diếm.

Trường Giang chia sẻ chuyện mới yêu Nhã Phương: Đập đầu vào tường lúc 3-4h sáng vì nhớ quá không chịu nổi Ảnh 2

"Tôi phải tâm sự thật, trong thời gian còn yêu Nhã Phương, tôi phải đi Mỹ diễn suốt một tháng trời. Vì yêu xa nên dễ bị nổi nóng, giận dỗi lắm. Chúng tôi cứ giận nhau xong lại làm hòa, rồi lại giận, giận vì những lí do không đâu.

Đã vậy, ở bên Mỹ chỉ diễn cuối tuần chứ đầu tuần không có show, thành ra thời gian đó tôi nhớ Nhã Phương đến phát điên. 3, 4 giờ sáng tôi đập đầu vào tường liên tục vì nhớ quá, nhớ không chịu nổi. Nhưng nếu ở cùng Sài Gòn, lúc nào nhớ quá tôi chạy ngay sang nhà Nhã Phương nắm tay nhau là đỡ nhớ liền, mọi thứ bức xúc đều được giải tỏa. Bởi vậy, tôi nghĩ yêu xa khổ lắm".

Trường Giang chia sẻ chuyện mới yêu Nhã Phương: Đập đầu vào tường lúc 3-4h sáng vì nhớ quá không chịu nổi Ảnh 3

Nam danh hài xứ Quảng tâm sự, việc dễ dàng nhất khi yêu xa chính là khi chúng ta cần nhất người đó có thể ở cạnh. Và trong tình yêu, điều quan tâm giữa hai người dành cho nhau là cần thiết nhất. Những lúc cần nhất thì ở cạnh nhau, nắm tay nhau đấy chính là tình yêu.

Trường Giang chia sẻ chuyện mới yêu Nhã Phương: Đập đầu vào tường lúc 3-4h sáng vì nhớ quá không chịu nổi Ảnh 4

Trường Giang và Nhã Phương là một trong những cặp đôi phim giả tình thật của showbiz Việt. Gặp nhau ở bộ phim 49 ngày, ngay sau đó cả Trường Giang và Nhã Phương đang bị đồn đoán là hẹn hò. Thế nhưng người trong cuộc nhất quyết im lặng.

Sau đó vào dịp sinh nhật Trường Giang, Nhã Phương đã quyết định công khai tình cảm. Kể từ sau đó, cả hai thoải mái chia sẻ những hình ảnh bên nhau hơn.
 


 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN