Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Nhã Phương 'đứng hình' khi Trường Giang tuyên bố 'cả cuộc đời đã khổ cực khi lấy vợ'

Thúy Thúy
Copy Link
Chia sẻ

Nhã Phương giận ra mặt trước phát ngôn của Trường Giang trên sóng truyền hình.

Mới đây, Nhã Phương và Trường Giang xuất hiện trong một chương trình với vai trò khách mời. Khi được đề nghị rằng: “Để Nhã Phương chọn đi ạ. Không lẽ để chồng mình khổ cực”. Đồng hành trong chương trình còn có sự góp mặt của Thúy Ngân, nữ diễn viên liền nhắc khéo Nhã Phương: “Chẳng lẽ nào Phương lại để bạn Phương khổ cực nhỉ”.

Nhã Phương 'đứng hình' khi Trường Giang tuyên bố 'cả cuộc đời đã khổ cực khi lấy vợ' Ảnh 1
Nhã Phương bị "đứng hình" trước câu nói của ông xã.

Trước tình huống trên, Nhã Phương liền quay sang hỏi ý kiến ông xã. Bất ngờ, Trường Giang liền thẳng thừng tuyên bố: “Đừng nghĩ gì về anh. Cả cuộc đời anh lấy em là đã khổ cực rồi”. Nhã Phương bị "đứng hình" trước câu nói của ông xã và tỏ rõ thái độ hờn dỗi.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm đến hiện tại, chuyện tình của Trường Giang - Nhã Phương luôn khiến dân tình ngưỡng mộ. Bởi, họ yêu nhau rất bình dị, không phô trương nhưng đầy chân thành.

Nhã Phương 'đứng hình' khi Trường Giang tuyên bố 'cả cuộc đời đã khổ cực khi lấy vợ' Ảnh 2
Kể từ khi công khai chuyện tình cảm đến hiện tại, chuyện tình của Trường Giang - Nhã Phương luôn khiến dân tình ngưỡng mộ. 

Năm 2018, Nhã Phương kết hôn với Trường Giang. Sau khi kết hôn, người hâm mộ dễ dàng nhận ra sự thay đổi của Trường Giang, nam diễn viên cưng chiều Nhã Phương hơn cả lúc đang yêu. Trường Giang cũng thừa nhận hai vợ chồng yêu thương nhau nhiều hơn kể từ khi có con. Sau khi sinh con, Nhã Phương dành toàn thời gian chăm sóc nhóc tỳ. Cô ít hoạt động showbiz hơn trước đây. 

Nhã Phương 'đứng hình' khi Trường Giang tuyên bố 'cả cuộc đời đã khổ cực khi lấy vợ' Ảnh 3
Họ yêu nhau rất bình dị, không phô trương nhưng đầy chân thành.

Không như nhiều cặp đôi nổi tiếng khác, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương ít cập nhật đời sống riêng tư trước công chúng. Hiện tại, Nhã Phương đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã Trường Giang và công chúa nhỏ đầu lòng. Có người đàn ông luôn chăm lo, cưng chiều bên cạnh nên nhan sắc Nhã Phương ngày càng "thăng hạng".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Một sao nữ lộ ảnh gầy rộc, ốm ngang cân nặng từng gây choáng của Nhã Phương

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Thúy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ