saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trường Giang - Nhã Phương hé lộ cận cảnh gương mặt nhóc tỳ, nhan sắc ra sao ai cũng trầm trồ?

Quá Hải
Chia sẻ

Nhã Phương đăng tải loạt ảnh con gái tạo dáng cùng bố Trường Giang.

Con gái Trường Giang - Nhã Phương là một trong những nhóc tỳ nhà sao Việt nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trái ngược với cặp đôi khác, gia đình nữ diễn viên phim Cát nóng không khoe nhan sắc con gái trên mạng xã hội, nếu có chỉ là khoảnh chụp từ sau. 

Mới đây, Nhã Phương đăng tải loạt ảnh con gái cùng ông xã, lần này bà xã Trường Giang đã hé lộ cận cảnh gương mặt của nhóc tỳ. 

Trường Giang - Nhã Phương hé lộ cận cảnh gương mặt nhóc tỳ, nhan sắc ra sao ai cũng trầm trồ? Ảnh 1
"Tháng mới thật hồng tươi nhen cả nhà, mẹ luôn là phó nháy cho 2 ba con tạo dáng nha", Nhã Phương viết trên trang cá nhân.

Thấm thoắt, Destiny đã lớn phỏng phao, hai má phúng phính vô cùng đáng yêu. Đặc biệt, chiếc mũi của "tiểu công chúa" được nhận xét khá giống bố. 

Trường Giang - Nhã Phương hé lộ cận cảnh gương mặt nhóc tỳ, nhan sắc ra sao ai cũng trầm trồ? Ảnh 2
Có thể thấy Destiny thừa hưởng nhiều gen trội từ bố mẹ. 
Trường Giang - Nhã Phương hé lộ cận cảnh gương mặt nhóc tỳ, nhan sắc ra sao ai cũng trầm trồ? Ảnh 3
Trước đó, Trường Giang vô tình để lộ gương mặt con gái. So với thời điểm hiện tại, bé đã lớn nhanh trong thấy. 

Trước đó, Nhã Phương từng bước vào giai đoạn khủng hoảng sau sinh con vì sắc vóc "xuống cấp". Tuy nhiên, bằng tình yêu thương to lớn dành cho con gái và sự động viên, giúp đỡ từ ông xã, nữ diễn viên phim Tuổi thanh xuân đã vượt qua được điều đó.

Trường Giang - Nhã Phương hé lộ cận cảnh gương mặt nhóc tỳ, nhan sắc ra sao ai cũng trầm trồ? Ảnh 4
Cặp đôi về chung về vào năm 2018.

"Dù được tư vấn, cảnh báo từ trước khi sinh con về việc vóc dáng sẽ có sự thay đổi nhưng tôi vẫn không thể tin được mình xuống sắc tới mức đó. Bụng tôi to như chưa sinh con, da dẻ bị nám, xuống cấp trầm trọng. Tôi cảm tưởng mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn và mình không còn là mình nữa.

"Anh xã nói tôi mà khổ chắc không ai sướng hơn đâu. Thật sự tôi sướng hơn người khác nhiều lắm. Chồng đã ở bên giúp tôi mọi việc để tôi thoải mái tâm lý, tự tin lấy lại vóc dáng thon thả. Anh nghiên cứu nấu nhiều món ăn ngon giúp tôi có hình thể, làn da đẹp. 

Ngày tôi bước ra khỏi nhà, được mọi người khen đẹp hơn sau sinh tôi rất hạnh phúc. Tôi biết ơn ông xã thật nhiều. Tôi tự hỏi trên đời này có bao nhiêu người phụ nữ may mắn như mình? Bao nhiêu người có chồng tâm lý như tôi?", Nhã Phương chia sẻ.

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh hội ngộ cùng chồng cũ, nhắn gửi lời đặc biệt đến con gái nhân ngày sinh nhật

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN