saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sao nam Vbiz mặc quần short và đi dép tổ ong nhập hội đánh golf là ai?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trong khi ai cũng mặc đồ sang, xịn đi đánh golf thì Trường Giang lại chơi trội với style này đây.

Vốn là nghệ sĩ gắn với phong cách sống bình dị, dù đắt show và tên tuổi có hot đến mấy thì Trường Giang cũng vẫn hiếm khi "dát" lên người hàng hiệu xa hoa, trừ những lúc đi diễn được stylist thiết kế và phối đồ.

Mới đây, hình ảnh Trường Giang bất ngờ xuất hiện trên sân cỏ, tay cầm gậy vô cùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên điểm nhấn lại chính là phong cách đánh golf "cực chất" của ông xã Nhã Phương. 

Cụ thể, Trường Giang mặc áo thun đơn giản và quần đùi, thậm chí anh còn mang dép tổ ong. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng có lẽ Trường Giang chỉ vô tình xuất hiện tại sân cỏ và biểu diễn vài bài chứ không phải chơi chuyên nghiệp.

Trường Giang bất ngờ xuất hiện trên sân cỏ, tay cầm gậy vô cùng chuyên nghiệp.
Tuy nhiên điểm nhấn lại chính là phong cách đánh golf "cực chất" của ông xã Nhã Phương. 
Trường Giang chỉ vô tình xuất hiện tại sân cỏ và biểu diễn vài bài chứ không phải chơi chuyên nghiệp.

Trường Giang vẫn thường xuất hiện với trang phục đơn giản cùng đôi dép tổ ong quen thuộc ở mọi lúc, mọi nơi. Dù đã trở thành nghệ sĩ nổi tiếng, được nhiều người yêu mến nhưng Trường Giang vẫn giữ được nét mộc mạc, bình dị của người dân xứ Quảng. Chẳng xô bồ, hào nhoáng hay đi theo thị hiếu đám đông, anh vẫn thích gì làm nấy, phối đồng hồ tiền tỷ với đồ bình dân thì cũng chẳng sao, miễn là bản thân cảm thấy thoải mái và tự tin nhất.

Mặc dù bản thân rất mộc mạc, không nề hà chuyện ăn mặc hàng hiệu xa hoa nhưng "Mười Khó" lại không tiếc tay chi tiền "lên đồ" cho vợ. Anh đã mua cho Nhã Phương xế sang tiền tỷ, chiếc nhẫn kim cương cầu hôn đáng giá cả gia tài. 

Dù đã trở thành nghệ sĩ nổi tiếng, được nhiều người yêu mến nhưng Trường Giang vẫn giữ được nét mộc mạc, bình dị của người dân xứ Quảng. 
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN