saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trường Giang diện quần short, dép tổ ong trốn con đi chơi cùng với bà xã Nhã Phương

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Trường Giang đang khiến nhiều người thích thú.

Kể từ sau khi về chung nhà và có với nhau tiểu nhóc tì Destiny đáng yêu, Trường Giang và Nhã Phương không ngần ngại công khai những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Nhã Phương từng được Trường Giang ví von là người phụ nữ sướng nhất Quận Phú Nhuận khi được chồng cưng chiều hết mực.

Trường Giang diện quần short, dép tổ ong trốn con đi chơi cùng với bà xã Nhã Phương Ảnh 1

Mới đây, bức ảnh cặp đôi trốn con đi hẹn hò mới được chia sẻ vào ngày 2/3 vừa qua. Theo đó, trong khi Nhã Phương ăn vận sang chảnh, mang giày, túi hàng hiệu thì Trường Giang lại đúng chuẩn Mười Khó thường ngày. Nam diễn viên hài diện áo thun, quần short, dép tổ ong vô cùng bình dân.

Trường Giang diện quần short, dép tổ ong trốn con đi chơi cùng với bà xã Nhã Phương Ảnh 2

Không phải là lần đầu tiên, Trường Giang ăn vận bình dân như thế này để cho vợ "tỏa sáng". Khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh một Trường Giang đơn giản, ưu tiên những thứ bình dân nhất cũng như không ngại ngần làm "bức bình phong" để bà xã tỏa sáng.

Trường Giang diện quần short, dép tổ ong trốn con đi chơi cùng với bà xã Nhã Phương Ảnh 3
Trường Giang diện quần short, dép tổ ong trốn con đi chơi cùng với bà xã Nhã Phương Ảnh 4

Trước đó, đoạn clip phát "cẩu lương" của Nhã Phương và Trường Giang đang khiến hội FA "nhìn phát tức". Nam danh hài có những hành động chiều chuộng vợ siêu đặc biệt. Nam danh hài đút cho vợ ăn từng thìa, thích thú nắm tay cũng như hôn bà xã ngay giữa phố.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN