Giải Trí

Trường Giang khóc nức nở khi Chí Tài qua đời: 'Không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Trường Giang đã nghẹn ngào, không cầm được nước mắt khi nghe tin đàn anh thân thiết qua đời.

Chiều ngày hôm qua (9/12), nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời do đột quỵ. Khi nghe thông tin cố nghệ sĩ được đưa tới bệnh viện cấp cứu, NSƯT Hoài Linh và Trường Giang là những người có mặt sớm nhất tại bệnh viện để theo dõi tình hình.

Trường Giang khóc nức nở khi Chí Tài qua đời: 'Không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa' Ảnh 1

Hiện tại, gia đình có mong muốn đưa thi thể của Nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ. Rất nhiều người đã không thể tin nổi, đàn anh đáng kính của mình đã ra đi.

Mới đây, ông xã của Hồng Ngọc đã có những chia sẻ liên quan tới Trường Giang. Nam doanh nhân cho biết, đã nhận được cuộc gọi video của Trường Giang. Trong điện thoại, nam danh hài khóc nức nở khi đàn anh Chí Tài ra đi "Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa, và anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống".

Trường Giang khóc nức nở khi Chí Tài qua đời: 'Không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa' Ảnh 2

Ông xã của Hồng Ngọc tâm sự "Trong những show với Trường Giang thì thường mọi người thích về một căn nhà của tôi để trống dành cho các nghệ sỹ ai muốn về đó để ở nếu không thích khách sạn. Có lần chúng tôi mang dàn âm thanh và ban nhạc tới chỉ để tự phục vụ cho nhau rồi Trường Giang nấu ăn phục vụ mọi người!..." đi kèm đó là đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cố nghệ sĩ Chí Tài đang đàn hát 1 bản tình ca. Và bên cạnh đó Trường Giang hú hét phấn khích cổ vũ cho đàn anh đầy nhiệt tình.

Trường Giang khóc nức nở khi Chí Tài qua đời: 'Không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa' Ảnh 3

Thomas Nguyễn cũng nghẹn ngào "Từ nay, các show của chúng ta sẽ không còn một nghệ sỹ Chí Tài nữa rồi". Cả showbiz đang bao trùm một màu buồn tang thương. Rất nhiều những người đồng nghiệp thân thiết với Chí Tài cho tới tận lúc này vẫn không tin đó là sự thật. Chính vì gắn bó thân thiết với nhau như anh em trong nhà, khi nhắc tới đàn anh Trường Giang đã không thể nào kìm được nước mắt.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất