saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trường Giang gửi đồ ăn tới trường quay cho Nhã Phương: 'Tình yêu từ anh ngọt ngào hơn ngàn lần nước súp'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Nhiều người đang phải thốt lên rằng, Trương Giang và Nhã Phương qua đỗi ngọt ngào

Là cặp đôi hot của showbiz Việt, khán giả đều nhiều lần ghen tị với cặp vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân từng tiết lộ rằng, người làm chủ căn bếp của gia đình không ai khác chính là ông xã của cô.

Trên trang cá nhân của Nhã Phương cô cùng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh Trường Giang vào bếp. Nữ diễn viên vẫn than thở rằng, việc ăn quá nhiều món ngon của Trường Giang sẽ làm "chậm" quá trình giảm cân của mình, thế nhưng cô không thể chối từ vì đồ ăn quá ngon.

Trường Giang gửi đồ ăn tới trường quay cho Nhã Phương: 'Tình yêu từ anh ngọt ngào hơn ngàn lần nước súp' Ảnh 1

Mới đây, Nhã Phương đã chia sẻ bức ảnh mới nhất khiến nhiều người phải ghen tị. Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ bức ảnh được chụp khi đang ở trường quay. Và ông xã của cô đã gửi đồ ăn sang tận trường quay cho bà xã kèm lời nhắn đầy ngọt ngào: "Gửi yêu thương! Tình yêu từ anh ngọt ngào hơn ngàn lần nước súp".

Trường Giang gửi đồ ăn tới trường quay cho Nhã Phương: 'Tình yêu từ anh ngọt ngào hơn ngàn lần nước súp' Ảnh 2

Thì ra là sợ bà xã đói bụng cũng như không quen với đồ ăn tại trường quay nên nam danh hài đã gửi mì Quảng qua tận nơi cho Nhã Phương. Nhiều người đã thầm ghen tị với cách mà Trường Giang chăm sóc cho bà xã.

Trường Giang gửi đồ ăn tới trường quay cho Nhã Phương: 'Tình yêu từ anh ngọt ngào hơn ngàn lần nước súp' Ảnh 3

Trường Giang cũng từng vui vẻ chia sẻ rằng, đàn ông vào bếp là chuyện bình thường, và tất cả đều biết rằng anh nấu ăn cho vợ là chính. Thời điểm còn yêu nhau, nam diễn viên hài vẫn tự tay nấu nướng rồi đem cơm lên tận trường quay cho Nhã Phương, thậm chí còn đút cho cô ăn. Thói quen này được anh duy trì cho tới tận bây giờ.

Trường Giang gửi đồ ăn tới trường quay cho Nhã Phương: 'Tình yêu từ anh ngọt ngào hơn ngàn lần nước súp' Ảnh 4
Trường Giang gửi đồ ăn tới trường quay cho Nhã Phương: 'Tình yêu từ anh ngọt ngào hơn ngàn lần nước súp' Ảnh 5
Trường Giang gửi đồ ăn tới trường quay cho Nhã Phương: 'Tình yêu từ anh ngọt ngào hơn ngàn lần nước súp' Ảnh 6

Trước đó, Nhã Phương đã khoe trọn những món ăn cực bắt mắt như xì dầu, cá tuyết áp chảo và nấm nhà trồng nấu bia do ông xã trổ tài. Những ngày trước đó, anh nấu salad cá tuyết, cá tuyết áp chảo, salad ức gà nướng teriyaki, bít-tết... Cô cũng thường xuyên than thở vì những món ngon chồng nấu đều ngon miệng nên cô không thể cầm lòng được. Vì vậy, cô thường rơi vào tình trạng ngày thì tập luyện mướt mồ hôi nhưng đêm thì ăn đủ món ngon. Mỗi ngày, Trường Giang đều hứa với cô rằng "anh chỉ làm nốt hôm nay thôi" nhưng rồi hôm sau lại tiếp tục nấu.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN