saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trường Giang gây 'náo loạn' đám cưới tại Đà Nẵng

T.H
Chia sẻ

Sự xuất hiện bất ngờ của nghệ sĩ Trường Giang vào ngày 23/12/2020 đã làm “náo loạn” tiệc cưới của cặp đôi trẻ Văn Minh – Hồng Phấn.

Và thêm một điều khiến quan khách tại đây bất ngờ đến nghẹt thở khi nghệ sĩ Trường Giang “rút ngay” phong bao 100 triệu tiền mặt trao tặng cho cặp đôi này. Hạnh phúc nhân đôi hạnh phúc, cô dâu – chú rể không khỏi xúc động trong ngày trọng đại của mình. 

Sở dĩ nhận được 100 triệu vì cặp đôi này đã đăng ký tham gia chương trình “Cưới có Trường Giang – trúng ngay 100 triệu” đến từ thương hiệu Mai Wedding. Và anh Mười Khó chính là đại sứ cho chương trình mang hạnh phúc cùng những điều bất ngờ đến với cô dâu – chú rể. 

Sự hiện diện của nghệ sĩ Trường Giang cùng món quà ý nghĩa đến từ Mai Wedding đã khiến cho những người có mặt trong tiệc cưới càng trân trọng hơn những giây phút tại lễ cưới.

Trong trang phục chỉn chu và trang trọng, anh cũng không quên chia sẻ thêm những điều thú vị làm cho không khí của buổi tiệc trở nên ấm cúng, thân thiện, vui vẻ hơn bao giờ hết. Điều này làm cho mọi người cảm thấy anh đích thị là một người nghệ sĩ với biệt danh Mười Khó nhưng không hề khó chút nào.

“Cưới có Trường Giang - Trúng ngay 100 triệu” là chương trình độc quyền của Mai Wedding, không chỉ là sân chơi mà mong muốn lớn nhất chính là tạo ra thật nhiều cảm xúc lãng mạn và ấm áp cho cô dâu và chú rể trong ngày kỉ niệm trọng đại, không chỉ đơn giản là kinh doanh dịch vụ mà hơn hết còn là đại sứ tình yêu mang hạnh phúc đến với các cặp đôi. 

Thông qua chương trình, cặp đôi Văn Minh – Hồng Phấn nhận về rất nhiều lời chúc phúc của tất cả mọi người. Có thể nói chương trình “Cưới có Trường Giang - Trúng ngay 100 triệu” đã tạo ra những khoảnh khắc vàng mang ngàn hạnh phúc cho rất nhiều cặp đôi.

Sau một thời gian diễn ra chương trình, rất nhiều cặp đôi đã liên hệ để được đăng ký tham gia với hi vọng có cơ hội trở thành cặp đôi may mắn nhận được phần thưởng to lớn từ hệ thống dịch vụ Cưới Mai Wedding trong ngày hạnh phúc nhất của lứa đôi. Bởi vì chương trình vẫn còn một đợt bốc thăm nữa vào ngày 20/01/2021 để tìm ra chủ nhân tiếp theo nhận được 100 triệu cùng sự hiện diện của nghệ sĩ Trường Giang.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN