Giải Trí

Trước thềm trận chung kết với Erik, Ali Hoàng Dương: 'Những lời góp ý đã giúp tôi đi đến chặng cuối cùng'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ali Hoàng Dương cho rằng mỗi vòng đấu, mỗi tiết mục mà anh trình diễn tại The Heroes là một trải nghiệm quý báu trên chặng đường hoạt động nghệ thuật của bản thân.

Là chiến binh có màn bứt tốc ấn tượng trong các vòng đấu gần đây, Ali Hoàng Dương đã xuất sắc giành lấy một trong những tấm vé bước vào trận đấu cuối cùng của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021

Dù được đánh giá cao trước thềm The Heroes khởi tranh, song phải mất vài vòng đấu đầu tiên, Ali Hoàng Dương và bạn đồng hành - producer Duck V mới bắt được nhịp và mang lại cho các Master lẫn khán giả những điều mới mẻ. 

Chia sẻ về những tiết mục ấn tượng giúp bản thân vào tới trận chung kết xếp hạng cuối cùng, Ali Hoàng Dương: "Về đột phá thì qua những lời nhận xét từ các Master cũng như ban giám khảo ở các vòng trước, tuy là có đôi chút buồn nhưng tôi đã lấy đó làm động lực để thay đổi bản thân, cống hiến những điều đặc biệt nhất đến khán giả và xa hơn nữa là đi tới trận đấu cuối cùng này".

Ali Hoàng Dương có màn "lội ngược dòng" ấn tượng

Nói về mục tiêu trong đoạn nước rút cuối cùng của The Heroes, Ali Hoàng Dương cho rằng vốn dĩ ngay từ đầu, nam ca sĩ đến với The Heroes không phải là học hỏi và trau dồi kinh nghiệm mà chính xác hơn là trải nghiệm. Thế nên kết quả hay danh hiệu tính đến thời điểm hiện tại không còn quá quan trọng.

"Ở những thời điểm khác nhau, tôi được trải nghiệm những điều khác nhau. Tùy theo thời điểm, có thể là thiên thời, địa lợi, nhân hòa mà tôi sẽ có những mục tiêu nhất định. Tuy nhiên suy cho cùng, danh hiệu quán quân giờ đây cũng không còn quá quan trọng nữa".

Ali Hoàng Dương trân quý những trải nghiệm tại The Heroes

Nói về việc liệu "thời" của Ali Hoàng Dương đang đến rất gần, giọng ca Theo Anh cho hay không biết chắc là thời có đến hay chưa, thế nhưng có một sự thật rằng Ali Hoàng Dương vẫn đang may mắn vì được sống và làm việc, cống hiến hết mình cho nghệ thuật. 

"Tôi nhìn lên thì không bằng ai nhưng nhìn xuống thì cũng thấy mình đi được một chặng đường khá dài, có thể nói là cũng hơn được nhiều người. Chính điều đó đã tiếp thêm động lực rất lớn cho tôi trên chặng đường đã qua tại The Heroes cũng như là quá trình hoạt động nghệ thuật sau này", Ali Hoàng Dương cho biết.

Ali Hoàng Dương cảm thấy khá may mắn vì vẫn được sống và cống hiến hết mình cho nghệ thuật 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất