Giải Trí

Giải Trí

Trước thềm 'trận đấu nội bộ' giữa Thảo Nhi và Diệp Linh Châu, huấn luyện viên Duy Nhất nói gì?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Là trận đấu nội bộ, huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất ít nhiều có những cảm xúc đặc biệt trước thềm hai học trò 'so găng'.

The Champion - Nhà vô địch 2021 đang đi được một nửa đoạn đường, không chỉ mang đến những phút giây giải trí hấp dẫn trên sàn đấu, chương trình còn tạo ấn tượng với khán giả bằng những tình huống hậu trường hài hước.

Tập 15 The Champion chứng kiến trận đấu nội bộ của đội huấn luyện viên Duy Nhất, đó chính là hai nữ võ sĩ Diệp Linh Châu và Thảo Nhi. 

Diệp Linh Châu.
Diệp Linh Châu và Thảo Nhi sẽ có màn "so găng" tại sàn đấu boxing của The Champion.

Trước khi đến với The Champion, cả hai gắn liền với hình ảnh nữ tính, bởi thế nên trận đấu tới đây hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh mới mẻ của hai nữ võ sĩ. Trước thềm hai học trò "so găng", huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất cũng có những chia sẻ đặc biệt.

Trước thềm hai học trò thượng đài, Duy Nhất cho biết đều đã hướng dẫn hai học trò của mình những kỹ năng tốt nhất, từ thể lực cho đến kỹ năng chuyên môn. 

Huấn luyện viên Duy Nhất.

"Cả Thảo Nhi và Diệp Linh Châu đều có những lợi thế riêng, đối với Diệp Linh Châu, đó là thể lực và sức bền, độ lỳ đòn. Còn ở Thảo Nhi, đó là tinh thần chiến đấu kiên trì, không bao giờ đầu hàng", huấn luyện viên Duy Nhất chia sẻ. 

Duy Nhất cho biết đã theo dõi và hướng dẫn hai học trò ngay từ những ngày đầu luyện tập boxing, bởi thế nên trận đấu tới đây, anh biết được ai mạnh, ai yếu ở điểm nào. Song theo huấn luyện viên Duy Nhất, bên cạnh những điều cơ bản, trong thể thao đâu đó còn có những yếu tố may mắn.

Diệp Linh Châu được huấn luyện viên Duy Nhất đánh giá nhỉnh hơn trước thềm trận đấu.

"Dù cho có luyện tập về chiến thuật, thể lực nhiều đến thế nào đi chăng nữa thì song song đó, thể thao cũng có những yếu tố may mắn. Dù cho Diệp Linh Châu được đánh giá cao hơn Thảo Nhi, tuy nhiên không vì thế mà Diệp Linh Châu sẽ nắm lợi thế khi lên đài, biết đâu được trong một phút giây xuất thần nào đó, gió hoàn toàn có thể đổi chiều và mọi việc đều có thể diễn ra theo cách bất ngờ nhất", huấn luyện viên Duy Nhất nhận định.

Tuy nhiên Thảo Nhi cũng không phải là đối thủ dễ chịu, Duy Nhất nhận định, yếu tố may mắn hoàn toàn có thể giúp Thảo Nhi làm nên điều bất ngờ.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN