saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trước ồn ào của Thiện Nhân, Vbiz từng có sao nữ bị gia đình ngăn cản yêu đương đồng giới

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Câu chuyện yêu đương đồng giới của Thiện Nhân vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Ồn ào yêu đương đồng giới của ca sĩ Thiện Nhân đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nếu như gia đình đăng đàn thông báo con gái mất tích, đang cặp kè với một người tên N.T thì Thiện Nhân lại phản bác những chia sẻ của gia đình là không đúng, khiến câu chuyện càng trở nên rối ren.

Trước ồn ào của Thiện Nhân, Vbiz từng có sao nữ bị gia đình ngăn cản yêu đương đồng giới Ảnh 1

Cũng vì câu chuyện của Thiện Nhân mà nhiều cư dân mạng bất ngờ đào lại ồn ào năm xưa của Lệ Nam khi từng gặp không ít rắc rối bởi mối tình đồng giới với một người có tên Bảo Thy. Thậm chí vào thời điểm đó, Nam Em từng công khai chia sẻ rằng cô phản đối chị gái mình yêu cô bạn Bảo Thy. 

Cụ thể hồi năm 2017, Lệ Nam khiến cộng đồng mạng xôn xao khi công khai clip nói về chuyện tình đồng giới với Bảo Thy. Bất chấp rào cản từ xã hội và sự ngăn cản của gia đình, chị gái Nam Em vẫn quyết đi theo tiếng gọi của trái tim để sát cánh cùng Bảo Thy.

Trước ồn ào của Thiện Nhân, Vbiz từng có sao nữ bị gia đình ngăn cản yêu đương đồng giới Ảnh 2
Nguyễn Lệ Nam Anh và người tình đồng giới Bảo Thy.

Lệ Nam từng hết lời ca ngợi người tình: "Yêu Bảo Thy, tôi được chiều chuộng như công chúa. Bạn thay đổi hoàn toàn, cái điều tôi cảm thấy vui nhất chính là bạn thay đổi chính bản thân vì tôi. Trong cuộc sống hiện tại, khó tìm kiếm được tình cảm chân thật. Tôi rất quý điều đó. Thêm nữa, ba mẹ của bạn rất thương tôi, họ xem tôi như thành viên của gia đình. Đó là điều níu chân tôi lại nhiều nhất".

Thời điểm ấy, chính Nam Em đã nhiều lần lên tiếng tố cáo người tình của chị gái. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cả hai sau đó vẫn tiếp diễn như bình thường, Bảo Thy vẫn đồng hành bên Lệ Nam trong các sự kiện. Chính điều đó đã khiến mối quan hệ giữa hai chị em Hoa khôi có mâu thuẫn và khoảng cách.

Chưa dừng lại ở đó, Nam Em còn gây sốc khi bật mí thông tin cô bị Bảo Thy đe dọa nếu như cố xen vào chuyện tình cảm của chị gái Lệ Nam. Trước những tố cáo kêu cứu của Nam Em trên trang cá nhân, Bảo Thy lập tức phủ nhận chuyện bắt giữ, đánh đập chị gái của Nam Em. 

Trước ồn ào của Thiện Nhân, Vbiz từng có sao nữ bị gia đình ngăn cản yêu đương đồng giới Ảnh 3

Theo lời Bảo Thy, Nam Em không có đủ bằng chứng buộc tội cô. Trong một cuộc phỏng vấn, Bảo Thy còn chia sẻ, Nam Em vốn không đồng tình với chuyện tình của cô và Lệ Nam cũng nhưng hai chị em song sinh này không có mối quan hệ tốt đẹp. Bởi vậy, Bảo Thy cho rằng, bạn gái của cô có thể đã bị Nam Em lợi dụng để PR.

Tuy nhiên bẵng đi một thời gian, Lệ Nam bất ngờ xác nhận giữa cô và Bảo Thy đã "đường ai nấy đi". Người đẹp khẳng định bản thân là người chủ động dừng chuyện tình cảm này "Chúng tôi không dung hòa được nhiều chuyện và bản thân tôi không muốn khiến bạn ấy tổn thương nên quyết định chia tay".

Xem thêm Thiện Nhân lên tiếng phản bác việc bị nói mất tích: 'Gia đình đã đối xử tệ với tôi!'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN