Giải Trí

Trước mặt MC ILL, Emily khẳng định: 'Chỉ có BigDaddy là Rapper', Hồ Hoài Anh phản ứng cực duyên dáng

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Tập 1 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 sẽ chứng kiến những màn tranh giành thí sinh nảy lửa nhưng cũng vô cùng vui nhộn từ 3 cặp huấn luyện viên.

Trước ngày lên sóng, Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 đã tung đoạn trailer giới thiệu những diễn biến hấp dẫn nhất tập phát sóng đầu tiên. Có vẻ dù đã đổi tên thành Team Mimi Mama để tự làm mới mình nhưng cặp đôi huấn luyện viên Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vẫn khá "tĩnh lặng" nhường spotlight cho các đàn em. Tập 1 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 chứng kiến những màn tranh giành thí sinh nảy lửa nhưng vô cùng hóm hỉnh, vui nhộn giữa 2 đội BigFamilyKidneeland.

Video: Vũ Cát Tường - Hưng Cao bắn Rap giành thí sinh với BigDaddy - Emily.

Một thí sinh đầy tiềm năng xuất hiện trên sân khấu vòng Giấu mặt khiến Vũ Cát Tường vô cùng tâm đắc: "Con có chính kiến, suy nghĩ độc lập rất đúng với tinh thần New Generation - Thế hệ mới dám nói lên và bảo vệ quan điểm của mình".

Không để thua kém đội bạn, huấn luyện viên Emily khẳng định nếu thí sinh yêu thích Hip Hop - Rap thì phải về đội BigFamily vì: "Trong 3 đội ở đây, chỉ có chú BigDaddy là Rapper thôi. Chú Hưng Cao không viết nhạc nhiều mà chỉ tổ chức cuộc thi Rap thôi. Con biết ai là người Rap nhiều nhất, có nhiều hit nhất rồi đúng không?".

Trước mặt MC Ill, Emily khẳng định: 'Chỉ có BigDaddy là Rapper', Hồ Hoài Anh phản ứng cực duyên dáng Ảnh 1
Trước mặt MC Ill, Emily khẳng định: 'Chỉ có BigDaddy là Rapper', Hồ Hoài Anh phản ứng cực duyên dáng Ảnh 2

Phát ngôn "cà khịa" duyên dáng này của Emily khiến fan của Hưng Cao - MC ILL dậy sóng. Phải chăng vì "nhà bác học Rap" thi thoảng mới ra track mới nên Emily quên luôn bên cạnh BigDaddy, hàng ghế huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 còn có sự góp mặt của Rapper kỳ cựu MC ILL?

Trước mặt MC Ill, Emily khẳng định: 'Chỉ có BigDaddy là Rapper', Hồ Hoài Anh phản ứng cực duyên dáng Ảnh 3
Emily: "Ở đây, chỉ có chú BigDaddy là Rapper thôi".
Trước mặt MC Ill, Emily khẳng định: 'Chỉ có BigDaddy là Rapper', Hồ Hoài Anh phản ứng cực duyên dáng Ảnh 4
Không chỉ có Hưng Cao "aka" MC ILL là Rapper...
Trước mặt MC Ill, Emily khẳng định: 'Chỉ có BigDaddy là Rapper', Hồ Hoài Anh phản ứng cực duyên dáng Ảnh 5
... mà cả Vũ Cát Tường của Team Kidneeland cũng Rap đỉnh thế này cơ mà!

Chưa bàn đến phản ứng của Hưng Cao, huấn luyện viên Hồ Hoài Anh đã có màn "cứu thua" hóm hỉnh giúp đội Kidneeland khi nhắc đến bản hit Leader đầy rẫy những câu Rap chất lừ của Vũ Cát Tường: "Bài Leader của con chắc là đọc thơ chứ không phải Rap rồi Cát Tường ơi".

Trước mặt MC Ill, Emily khẳng định: 'Chỉ có BigDaddy là Rapper', Hồ Hoài Anh phản ứng cực duyên dáng Ảnh 6
Vũ Cát Tường - MC ILL đọc Rap "sương sương" thuyết phục thí sinh về đội Kidneeland.

Không chỉ chứng tỏ cả 2 thành viên trong đội đều có khả năng Rap đỉnh, Vũ Cát Tường và Hưng Cao còn liên tục sáng tác những đoạn Rap free style để chiêu mộ thí sinh: "Con rất đơn giản không cần outfit lộng lẫy - Nhưng trông con vẫn rất ngầu - Có Tường-Cao chống ở sau lưng - Thì con chắc chắn sẽ dẫn đầu", "Không cần dùng những vần câu mỹ miều -  Vì ngôn từ làm sao có thể so chứ? - Chú nghĩ con không cần phải nghĩ nhiều - Vì chắc chắn con nên về đội cô chú". Nghe Rap "sương sương" bấy nhiêu thôi cũng đã thấy Vũ Cát Tường và Hưng Cao ăn ý, quyết tâm không kém cạnh BigDaddy - Emily.

Trước mặt MC Ill, Emily khẳng định: 'Chỉ có BigDaddy là Rapper', Hồ Hoài Anh phản ứng cực duyên dáng Ảnh 7
Team Mimi Mama có vẻ ít nói nhưng phát ngôn nào cũng duyên dáng, đáng yêu.
Trước mặt MC Ill, Emily khẳng định: 'Chỉ có BigDaddy là Rapper', Hồ Hoài Anh phản ứng cực duyên dáng Ảnh 8
Dàn huấn luyện viên quyền lực của Giọng hát Việt nhí New Generational 2021.

Giữa cặp đôi vợ chồng sở hữu gia tài hit triệu view khổng lồ BigDaddy - Emily và đội "kín cổng Cao - Tường" Vũ Cát Tường - Hưng Cao, Team nào sẽ giành lợi thế trong cuộc đua giành thí sinh tại Giọng hát Việt nhí New Generation 2021?

Kết quả sẽ được hé lộ khi tập 1 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 lên sóng lúc 20h Chủ nhật 3/1/2021 trên VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất