saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trước khi vướng ồn ào yêu đương đồng giới, Thiện Nhân tài năng thế nào?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thiện Nhân từng được đánh giá là 'thần đồng' âm nhạc khi sở hữu giọng hát rất hiếm.

Tối 15/7, gia đình ca sĩ Thiện Nhân lên tiếng cầu cứu cộng đồng mạng vì mất liên lạc với con gái, sau khi cô chuyển tới TP.HCM để chung sống với người yêu đồng giới tên Ngân Trác (35 tuổi). Phía gia đình Thiện Nhân khẳng định cô bị dụ dỗ bỏ nhà đi song không cho họ biết địa chỉ hiện tại. 

Tuy nhiên trái ngược với những gì gia đình chia sẻ, trưa ngày 167, Thiện Nhân livestream phủ nhận chuyện gia đình cô cho rằng con gái bị kẻ xấu rủ rê chơi bời lêu lổng, thậm chí còn nghiện "đập đá". Thiện Nhân cho biết sau khi dẫn người yêu về ra mắt nhưng bị gia đình cấm cản, cô quyết định chuyển ra ngoài sống vì cho rằng mình đã 20 tuổi và muốn tự lập.

Trước khi vướng ồn ào yêu đương đồng giới, Thiện Nhân tài năng thế nào? Ảnh 1
Thiện Nhân và người tình livestream phản bác lại những gì mà gia đình chia sẻ trước đó.

Tất nhiên câu chuyện của Thiện Nhân chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ sự tình. Còn đứng ở góc độ là khán giả, không ít người cảm thông cho câu chuyện của Thiện Nhân, tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng cách mà Thiện Nhân lẫn gia đình đem chuyện riêng tư lên mạng để nói có thể sẽ khiến sự nghiệp của cô khó lòng phát triển.

Rõ ràng nhìn lại hành trình cách đây 8 năm của Thiện Nhân tại Giọng Hát Việt Nhí 2014, nhiều người đều công nhận tài năng "hiếm có khó tìm" của cô bé này khi sở hữu giọng hát rất tốt, nội lực có thể cân được đủ thể loại âm nhạc từ dân ca đến hiện đại.

Thậm chí Lam Trường từng cho biết, anh đã chảy nước mắt trước giọng ca của Thiện Nhân khi trình diễn ca khúc Con yêu mẹ tại Giọng Hát Việt Nhí, trong khi đó Cẩm Ly thì bày tỏ sự nể phục bởi cách xử lý những nốt luyến láy rất mượt mà, tình cảm của Thiện Nhân. Còn Lưu Thiên Hương thì hết lòng nâng đỡ cô bé người Bình Định này.

Trước khi vướng ồn ào yêu đương đồng giới, Thiện Nhân tài năng thế nào? Ảnh 2
Trước khi vướng ồn ào yêu đương đồng giới, Thiện Nhân tài năng thế nào? Ảnh 3
Trở thành quán quân tại Giọng Hát Việt Nhí 2014 mở ra cho Thiện Nhân một tương lai xán lạn.

Chính tài năng của Thiện Nhân mà vào thời điểm đó, nhiều người còn cho rằng giọng hát của cô bé nổi trội hơn cả Phương Mỹ Chi rất nhiều.

Sau khi giành ngôi quán quân, học trò của Cẩm Ly vào TP HCM để học tập và theo đuổi đam mê. Cô bé tham gia nhiều chương trình, đi diễn tỉnh. Với sự dìu dắt của vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly, Thiện Nhân ra mắt một số MV hàng triệu lượt xem như Vùng lá me bay, Duyên phận, Chuyện đêm mưa... 

Chính nhờ bệ phóng quá tốt từ Giọng Hát Việt Nhí cũng như được vợ chồng Cẩm Ly hộ trợ đã giúp Thiện Nhân giành được một số giải thưởng âm nhạc ấn tượng như giải Mai Vàng lần thứ 20 cho hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, Top 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất giải Giải Mai Vàng lần thứ 20.

Trước khi vướng ồn ào yêu đương đồng giới, Thiện Nhân tài năng thế nào? Ảnh 4

Sống xa nhà từ nhỏ, Thiện Nhân ý thức sớm độc lập để có thể chủ động trong cuộc sống. Và cũng nhờ tài năng, sự thông minh của mình, Thiện Nhan đỗ vào trường Nhạc viện để theo đuổi đam mê ca hát của mình. Có thể nói, Thiện Nhân từng được rất nhiều người kỳ vọng sẽ có một sự nghiệp âm nhạc vững chắc.

Tuy nhiên câu chuyện yêu đương đồng giới của Thiện Nhân dường như đã khiến nhiều người vỡ mộng. Dĩ nhiên khán giả có quyền phán xét, yêu được thì cũng ghét được. Thế nên điều của Thiện Nhân nên làm lúc này là cân bằng lại cuộc sống, để sau này không phải tiếc nuối.

Xem thêm: Lâm Khánh Chi lên tiếng việc Thiện Nhân 'comeout': '19 tuổi đủ nhận thức, cứ yêu 10 người rồi hãy cưới'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN