Giải Trí

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung từng dời lịch về Mỹ: 'Giờ bỏ đi thì sống vô tình quá'

Quang Hùng
Chia sẻ

Dù đã lên kế hoạch về Mỹ vào tháng 7 năm nay nhưng Phi Nhung vẫn dời lịch để ở lại Việt Nam giúp người dân.

Trưa 27/8, thông tin Phi Nhung mắc Covid-19 được xác nhận khiến cộng đồng mạng lo lắng. Nhiều khán giả đã gửi lời nguyện cầu sức khỏe cho nữ ca sĩ. Được biết, giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre bị lây nhiễm Covid-19 trong quá trình đi từ thiện. 

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung từng dời lịch về Mỹ: 'Giờ bỏ đi thì sống vô tình quá' Ảnh 1
Ca sĩ Phi Nhung đang điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy

Dù đã lên kế hoạch về Mỹ vào tháng 7 năm nay nhưng Phi Nhung vẫn dời lịch để ở lại Việt Nam giúp người dân. Trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ lại đoạn chat cách đây chưa lâu với giọng ca Áo mới Cà Mau khiến nhiều người nghẹn lòng. 

Theo đó, Phi Nhung tâm sự với Trizzie Phương Trinh rằng: "Việt Nam bây giờ khó khăn lắm, không lẽ bây giờ em bỏ về thì mình không có tâm, trong khi bao nhiêu năm em làm ra tiền nuôi các con, cả mẹ con Wendy. Bây giờ Việt Nam bà con gặp nạn, em bỏ về Mỹ, có nghĩa em sống vô tình quá, nên cố gắng ở lại giúp được gì thì giúp, chị có đồng tình với em vậy không?".

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung từng dời lịch về Mỹ: 'Giờ bỏ đi thì sống vô tình quá' Ảnh 2
Dòng tin nhắn của Phi Nhung khiến nhiều người rơi nước mắt

Dòng tin nhắn thể hiện quyết tâm và mong muốn góp sức cùng bà con chống dịch tại Việt Nam của Phi Nhung khiến dân mạng xúc động. Nhưng nữ ca sĩ không ngờ rằng trước 3 ngày lên chuyến bay về Mỹ, cô đã nhiễm bệnh. 

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh cũng hé lộ đoạn tin nhắn nói chuyện với Wendy - con gái ruột Phi Nhung. Cụ thể, Wendy bày tỏ: "Mẹ bị nhiễm Covid-19 và đang nằm trong ICU, không thở được, phải dùng đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu".

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung từng dời lịch về Mỹ: 'Giờ bỏ đi thì sống vô tình quá' Ảnh 3
Phi Nhung và con gái

Không chỉ nổi tiếng với sự nghiệp âm nhạc đồ sộ, ca sĩ Phi Nhung còn là gương mặt đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện. Cô là một trong những ca sĩ có nhiều con nuôi nhất nhì Việt Nam. 

Bên cạnh đó, trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát ở TP HCM, Phi Nhung đã không quản ngại vất vả, xung phong tham gia các hoạt động từ thiện nhằm chung tay giúp bà con vượt qua khó khăn. 

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung từng dời lịch về Mỹ: 'Giờ bỏ đi thì sống vô tình quá' Ảnh 4

Hiện ca sĩ Phi Nhung đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Sức khỏe cô có chuyển biến tích cực và chưa phải can thiệp ECMO. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất