Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Trước khi Đan Trường ly hôn, fan từng chỉ ra 3 lý do nghi ngại về sự đổ vỡ với bà xã đại gia Thủy Tiên

Xuân Kỳ
Copy Link
Chia sẻ

Người hâm mộ từng chỉ ra 3 lý do có thể khiến cuộc hôn nhân của Đan Trường và bà xã đại gia Thủy Tiên khó có được hạnh phúc trọn vẹn.

Đan Trường và vợ doanh nhân kết hôn vào năm 2013, đến năm 2018 cả hai đón nhóc tỳ đầu lòng. Tưởng chừng cặp đôi vẫn giữ được "lửa hôn nhân", có cuộc sống viên mãn nhưng bất ngờ thông báo ly hôn vào sáng nay 18/7 khiến ai nấy cũng đều bàng hoàng, sửng sốt.

Xem thêm: Vợ đại gia của Đan Trường từng phải bỏ 40 nghìn đô để 'mua chồng' trước việc bị tố nợ nần,

Giữa những thông tin liên quan về cuộc ly hôn này, mới đây fan đã "đào" được một bài viết vào thời điểm Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn, chỉ ra 3 lý do có thể khiến cặp đôi khó có được hạnh phúc.

Một là ngoại hình không "vừa mắt" của Thủy Tiên khi sánh đôi cùng Đan Trường. Hai là khối tài sản khổng lồ thuộc hàng đại gia dù nữ doanh nhân sinh năm 1986. Và ba là những tin đồn âm ỉ trên mạng xã hội về chuyện giới tính, chuyện nợ nần, chuyện mượn tiền bạc của fan... xoay quanh cái tên Đan Trường gây ra không ít sóng gió.

Vào thời điểm đó, nhiều fan cũng đã nghi ngờ về một cuộc hôn nhân rất khó hạnh phúc của hai vợ chồng. Tuy nhiên trái với những ngờ vực của khán giả, trải qua ngần ấy năm chung sống, vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên luôn khiến dân tình ghen tị bởi những khoảnh khắc gia đình ngọt lịm. Nhất là sau khi cả hai cùng có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh tên là Thiên Từ.

Hiện tại, phía Đan Trường và Thủy Tiên không tiết lộ cụ thể lý do đổ vỡ hôn nhân của hai vợ chồng.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuân Kỳ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ