saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trung Ruồi, Duy Nam lần đầu chia sẻ cảm xúc khi đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022

Minh Ngọc
Chia sẻ

Cả hai diễn viên trẻ đã có những chia sẻ về cảm xúc khi thay thế 'đàn anh' Xuân Bắc và Công Lý tại Táo Quân 2022.

Càng gần đến thời điểm Giao thừa, khán giả lại thêm phần háo hức, chờ đợi giờ lên sóng chương trình Táo Quân - chương trình được quan tâm nhất nhì mỗi độ Tết đến xuân về. 

Trung Ruồi, Duy Nam lần đầu chia sẻ cảm xúc khi đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022 Ảnh 1
Khán giả truyền hình đang rất mong chờ Táo Quân 2022

Táo Quân 2022 chứng kiến những sự đổi thay khi hai nghệ sĩ "gạo cội" là NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý không thể tham gia. Đối với NSƯT Xuân Bắc, anh vướng nhiều lịch trình với Nhà hát Kịch Việt Nam – nơi anh đang giữ chức Giám đốc. Với NSND Công Lý, anh không thể tham gia chương trình vì lý do sức khỏe.

Được chọn thay thế hai nghệ sĩ Xuân Bắc – Công Lý là hai diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi. Đây không phải là những cái tên mới mẻ với khán giả truyền hình, đặc biệt là khán giả của Táo Quân bởi trước đó cả hai đều từng tham gia diễn xuất tại chương trình với những vai phụ.

Trung Ruồi, Duy Nam lần đầu chia sẻ cảm xúc khi đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022 Ảnh 2
Trung Ruồi và Duy Nam sẽ đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022

Trong những thước phim hé lộ Táo Quân 2022 được VTV đăng tải mới đây, cả hai nhân tố trẻ đã có những chia sẻ cảm xúc trong lần đầu đảm nhận những vai "đinh" trong Táo Quân.

Diễn viên Trung Ruồi chia sẻ: "Được tham gia Táo Quân đã là một niềm vinh dự lớn, lại còn tham gia vai diễn quan trọng trong chương trình, nói chung là cảm xúc rất khó tả".

Trung Ruồi, Duy Nam lần đầu chia sẻ cảm xúc khi đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022 Ảnh 3
Diễn viên Trung Ruồi

Về phần mình, Duy Nam mong muốn rằng vai diễn của mình trong Táo Quân 2022 sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ: "Tôi rất mong là khán giả sẽ ủng hộ và yêu thương Nam Tào - Bắc Đẩu mới".

Trung Ruồi, Duy Nam lần đầu chia sẻ cảm xúc khi đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022 Ảnh 4
Diễn viên trẻ Duy Nam

NSƯT Quang Thắng cũng cho biết: "Chúng tôi hiểu nhau từng hơi thở một, chúng tôi đã biết nhau, rằng ai định nói gì rồi". "Táo Y tế" Vân Dung cũng bật mí, cô và NSƯT Quang Thắng sẽ có màn kết hợp rất vui và hóm hỉnh trong Táo Quân 2022. 

Trung Ruồi, Duy Nam lần đầu chia sẻ cảm xúc khi đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022 Ảnh 5
NSƯT Vân Dung

Với những sự thay đổi lớn cùng loạt bí mật được hé lộ trong những thước phim trước giờ lên sóng, Táo Quân 2022 được dự đoán sẽ mang lại bầu không khí tươi mới, điểm lại những vấn đề nóng hổi trong một năm 2021 đầy biến động. Hãy cùng chờ đợi xem chủ đề gì sẽ được các Táo cho lên sóng vào tối Giao thừa Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN