saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trung Quân idol công khai ôm hôn một nam ca sĩ nổi tiếng

Huyền Thanh
Chia sẻ

Hình ảnh Trung Quân idol ôm hôn một nam ca sĩ nổi tiếng đang gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trung Quân idol khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải hình ảnh ôm hôn thắm thiết một nam ca sĩ nổi tiếng kèm dòng trạng thái như muốn ngầm công khai xu hướng giới tính.

"Thuận theo ý trời", nam ca sĩ viết.

Sau khi đăng tải, bài viết ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự kinh ngạc trước tấm hình thân mật táo bạo giữa hai nam ca sĩ.

Theo đó, đối tượng thân mật của trung Quân idol không phải ai xa lạ mà chính là bạn thân của anh chàng - nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn, cũng là người hát ca khúc Thuận theo ý trời mà Trung Quân idol viết trong dòng trạng thái trên.

Mặc dù là bạn thân nhưng việc thoải mái ôm hôn nhau của Trung Quân idol và Bùi Anh Tuấn khiến dân tình không khỏi bán tín, bán nghi về mối quan hệ thực sự của cả hai. Thậm chí, một cư dân mạng còn đùa rằng, giọng ca Dấu mưa đã tìm thấy tình yêu đích thực sau nhiều năm đi hát với Bùi Anh Tuấn: "Đi hát với nhau thì tìm được luôn chân ái".

Như đồng ý với quan điểm của cư dân mạng, dưới phần bình luận, Trung Quân idol khẳng định thêm: "Phần hai của MV Cưới nhau đi là Quân với Tuấn nha". 

Dù không rõ thực hư thế nào nhưng người hâm mộ khá phấn khích về chia sẻ trên của Trung Quân idol, dân tình thi nhau "đẩy thuyền" Bùi Anh Tuấn và Trung Quân idol ra khơi với hy vọng làng giải trí Việt sẽ có thêm một cặp đôi nam - nam đẹp đôi.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Hoá ra lý do Quân không lấy vợ là vì chú chờ Tuấn à".

- "Hai anh đang yêu nhau đúng không?".

- "Hóng ngày 2 anh đám cưới".

-"Dừng lại đi hai cái người này, đừng phát cơm chó nữa".

Hiện, bài đăng của Trung Quân idol đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN