Giải Trí

Trúc Nhân úp mở chuyện đi thi trước đây, Văn Mai Hương đáp trả cực giải trí!

Bảo Đặng
Chia sẻ

Có vẻ như Văn Mai Hương đã khiến cho tiếc mục “lần đầu tôi kể” của Trúc Nhân trở nên đặc sắc hơn.

Trúc Nhân được biết đến là một trong những ca sĩ sở giọng ca cá tính và mang âm sắc riêng của mình. Anh chàng chinh phục khán giả bởi hàng loạt bài hit như: Bốn chữ lắm, Thật bất ngờ, Sáng mắt chưa... Giọng ca cá tính này chưa bao giờ làm công chúng thất vọng bởi sự hóm hỉnh không khí trong phong cách âm nhạc mà còn trong đời sống hằng ngày.

Trúc Nhân úp mở chuyện đi thi trước đây, Văn Mai Hương đáp trả cực giải trí! Ảnh 1
Trúc Nhân úp mở chuyện đi thi trước đây, Văn Mai Hương đáp trả cực giải trí! Ảnh 2

 Gần đây nhất, Trúc nhân đăng tải một dòng cảm xúc trên trang cá nhân của mình: “rất nhiều khán giả không biết mình đã từng thi một cuộc thi âm nhạc trước đây.” Tưởng chừng đây sẽ là những giây phút sâu lắng trải lòng về kỉ niệm thời thanh xuân nhưng bỗng chốc biến thành không gian hài hước bởi bình luận đến từ Văn Mai Hương: “Mọi người đều nghĩ anh thi thách thức danh hài.”

Trúc Nhân úp mở chuyện đi thi trước đây, Văn Mai Hương đáp trả cực giải trí! Ảnh 3

 Dòng bình luận của Văn Mai Hương nhanh chóng nhận được sự tương tác chóng mặt của cư dân mạng, không kém chuyên mục “lần đầu tôi kể” của “khổ chủ”. Đa số mọi người đều bày tỏ sự phấn khích và vui vẻ trước “miếng hài” hóm hỉnh của Văn Mai Hương dành cho người anh. 

Trúc Nhân úp mở chuyện đi thi trước đây, Văn Mai Hương đáp trả cực giải trí! Ảnh 4
Trúc Nhân úp mở chuyện đi thi trước đây, Văn Mai Hương đáp trả cực giải trí! Ảnh 5

Cho những ai chưa viết, trước khi biết đến là một ca sĩ chuyên nghiệp, Trúc Nhân từng tham gia Giọng hát Việt mùa đầu tiên và xuất xắc lọt vào vòng bán kết.

Trúc Nhân úp mở chuyện đi thi trước đây, Văn Mai Hương đáp trả cực giải trí! Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Đặng

Tin mới nhất