Giải Trí

Giải Trí

Trúc Nhân dự định đổi nghệ danh, lý do khiến ai nấy đều bật cười

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hoá ra đây lại là lý do khiến Trúc Nhân dự định đổi nghệ danh!

Trúc Nhân là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng của showbiz, sở hữu lượng fan hùng hậu bậc nhất. Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc luôn công phá tốp các bảng xếp hạng trong nước, nam ca sĩ còn được yêu mến nhờ khả năng hài hước, duyên dáng.

Trúc Nhân là nam ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu.

Mới đây nhất, Trúc Nhân khiến netizen không nhịn được cười khi chia sẻ dự định đổi nghệ danh. Theo đó nghệ danh là chuyện hệ trọng, quyết định đến tên tuổi cũng như nhiều vấn đề khác trong quá trình hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên Trúc Nhân lại đưa ra ý định đổi nghệ danh.

Theo đó trên trang cá nhân, giọng ca Có không giữ mất đừng tìm hài hước viết: “Chắc đổi tên thành Trúc Nhàn quá chứ đi hát gì mà không ai cho hát hết chơn”.

Nam ca sĩ hài hước cho biết dự định đổi nghệ danh.

Hoá ra lý do mà nam ca sĩ nuôi ý định đổi nghệ danh là vì vốn dĩ bản thân là ca sĩ, song không biết vì lý do gì mà anh chàng không được cho hát. Vì vậy nên bạn thân Trấn Thành dự sẽ đổi từ Trúc Nhân sang… Trúc Nhàn!

Biết được lý do, nhiều fan đã không nhịn được cười. Nhiều khán giả để lại bình luận bên dưới bài đăng của anh chàng, đồng tình ủng hộ nghệ danh mới của Trúc Nhân. Số khác còn lầy lội đến mức hy vọng rằng nam ca sĩ sẽ sớm debut với nghệ danh mới trong thời gian sớm nhất.

- “Nghệ danh mới chất chơi vậy anh ơi”.

- “Hóng anh Trúc Nhân debut bằng nghệ danh mới, Trúc Nhàn nghe cũng thú vị!”.

- “Trúc Nhàn nhiều khi phất lên luôn đó anh ơi”.

- “Khi nào debut và ra MV mới vậy ca sĩ Trúc Nhàn”.

Cách đây chưa lâu, Trúc Nhân đã cho ra mắt MV Có không giữ mất đừng tìm sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường nhạc Việt và nhận được sự ủng hộ từ bạn bè đồng nghiệp lẫn khán giả. Được biết chi phí để Trúc Nhân thực hiện MV lần này bằng trị giá của một căn chung cư 3 phòng ngủ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN