Giải Trí

Giải Trí

Trúc Nhân bức xúc vì bị sử dụng hình ảnh để PR trái phép

Kim Ngân
Chia sẻ

Trúc Nhân tỏ ra khá bức xúc vì tên tuổi và hình ảnh của anh bị sử dụng trái phép.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Trúc Nhân đã lên tiếng về việc anh bị một đơn vị sử dụng hình ảnh để quảng cáo trái phép. Cụ thể, một trường đại học đã đăng tải hình ảnh của Trúc Nhân trên tấm poster ca nhạc. Theo thông tin trên poster, đêm nhạc có sự xuất hiện của nam ca sĩ sẽ diễn ra vào ngày 12/11.

Trúc Nhân bức xúc vì bị sử dụng hình ảnh để PR trái phép Ảnh 1
Trúc Nhân lên tiếng trên trang cá nhân

Tuy nhiên, Trúc Nhân đã phủ nhận thông tin này, đồng thời tỏ ra khá bức xúc vì đơn vị trên sử dụng tên tuổi và hình ảnh của anh để PR, lừa dối khán giả. Anh cho biết: "Sử dụng hình ảnh Nhân để PR! Show diễn ngày 12/11 này quản lý Nhân không hề nhận. Thật khủng khiếp! Sao lại lừa fans của tôi như vậy?"

Đây không phải lần đầu tiên nghệ sĩ Việt bị sử dụng hình ảnh trái phép để quảng cáo. Nhiều nghệ sĩ như Erik, Đức Phúc, Hòa Minzy, Trấn Thành... cũng từng lên tiếng việc bị nhiều đơn vị "mượn tên tuổi" để quảng cáo cho các chương trình ca nhạc, từ thiện, thậm chí là bán mỹ phẩm, thực phẩm... trái phép. 

Trúc Nhân bức xúc vì bị sử dụng hình ảnh để PR trái phép Ảnh 2

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp vào chia sẻ với nam ca sĩ tình huống khó chịu này. Đồng thời, nhiều khán giả cũng tỏ ra thất vọng vì họ đã lỡ mua vé nhưng lại không được gặp gỡ nam ca sĩ.

- Sinh viên của trường tưởng anh về nên tất bật đi mua vé. Ai cho chúng em lương thiện đi ạ.

- Poster Ca sĩ Trúc Nhân, tới chừng biểu diễn là ca sĩ Trúc Nhàn.

- Người ta tính làm poster trước rồi mời sau. Mà ai dè Nhân không chịu.

- Quá đáng thật! Quá trời người đăng ký mua vé luôn anh ơi.

Mặt khác, đơn vị tổ chức sự kiện này cũng đã lên tiếng làm rõ sự việc. Họ cho biết đã ký hợp đồng và làm việc thông qua một bên thứ ba. Đồng thời, đơn vị trên cũng gửi lời xin lỗi Trúc Nhân và các bên liên quan: "Ban Tổ Chức cuộc thi gửi lời xin lỗi chân thành đến Ca sĩ Trúc Nhân nói riêng và toàn bộ các bên liên quan đến sự hợp tác không thành công này"

Đơn vị này cũng cho biết, họ đang trong quá trình xác minh sự việc. "Hiện tại, ban tổ chức cuộc thi đang nỗ lực làm rõ vấn đề và sẽ có câu trả lời cùng hướng giải quyết thỏa đáng cho các bên liên quan".

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

BÌNH LUẬN