saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trúc Anh: Từ gương mặt được yêu thích trong The Face 2017 cho đến nữ diễn viên của nhà đài GMM Thái Lan

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Hành trình tỏa sáng của Trúc Anh khiến nhiều người thật sự khâm phục.

Nếu từng theo dõi The Face 2017, bạn sẽ không xa lạ với Trúc Anh - thí sinh từng là thành viên của Team Minh Tú. Sinh ra và lớn lên tại Thái Lan, cô từng nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả và trở thành gương mặt tiềm năng của vị trí quán quân.

Tiếc thay, sau đó, Trúc Anh đã quyết định rút lui và dừng chân ở vị trí thứ 8. Khi trở về Thái Lan hoạt động, tên tuổi của cô như diều gặp gió và chỉ ít lâu sau, Trúc Anh đã ký hợp đồng với GMM - một trong những nhà đài lớn nhất ở Thái Lan và đây cũng là bước ngoặc lớn trong sự nghiệp của cô.

Một trong những vai diễn nổi tiếng của Trúc Anh trên đất Thái Lan là trong 2gether The Series - bộ phim đam mỹ hoạt động nhận được sự chú ý ở khắp châu Á. Trong phim, cô thủ vai Pam - mối tình đầu của Sarawat (Bright) trước khi anh chàng này cảm nắng Tine (Win).

Ở ngoài đời, Trúc Anh còn có mối quan hệ vô cùng thân thiết của dàn diễn viên nhà đài GMM. Tài khoản Instagram cá nhân của cô còn được hai nam diễn viên nổi tiếng là Bright Vachirawit và Win Metawin theo dõi. 

Hiện tại, Trúc Anh đang tham gia bộ phim Girl Next Room của đài GMM25. Chúc cô sẽ có một sự nghiệp càng ngày càng thành công tại đất nước Thái Lan xinh đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN