saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trọn vẹn khúc mắc của Hương Giang và Lâm Khánh Chi trước khi được hoá giải

Phương Anh
Chia sẻ

Và hiện tại, dường như mọi khúc mắc của Hương Giang và Lâm Khánh Chi đã được hoá giải.

Hương Giang và Lâm Khánh Chi là hai mỹ nhân chuyển giới đình đám của showbiz Việt. Thế nhưng những năm vừa qua, cả hai mỹ nhân đang ở giữa nghi án "cạch mặt nhau".

Vào năm 2016, Lâm Khánh Chi từng bức xúc chia sẻ rằng cô sẽ gửi đoạn clip Hương Giang chửi hỗn với mình cho công an để giải quyết. Mỹ nhân chuyển giới khẳng định, giọng nói trong đoạn clip đó là Hương Giang chứ không phải ai khác.

Câu chuyện bắt nguồn từ việc Lâm Khánh Chi nói rằng, có người dùng facebook cứ nhắn tin cho fan của cô lôi kéo họ về làm fan của Hương Giang. Không những thế, tài khoản facebook này còn khẳng định đi theo Hương Giang mỗi tháng sẽ được phát 5 triệu.

Và sau đó, fan hâm mộ có gửi tin nhắn cho Lâm Khánh Chi xem. Nữ ca sĩ có nhắn fan hâm mộ của mình, đừng trả lời những người như thế. Thế nhưng khi không được trả lời thì người dùng facebook đó bắt đầu gửi tin nhắn và tin nhắn thoại rất tục tĩu rất nhiều lần.

Và khi nghe đoạn ghi âm đó, Lâm Khánh Chi mới phát hiện ra đấy chính là Hương Giang. Và khi nghe kĩ, cô khẳng định lại một lần nữa đấy chính là giọng nói của Hoa hậu chuyển giới.

"Nếu nói tài khoản Facebook kia là của trưởng nhóm fan của Hương Giang và nói do fan giả giọng Hương Giang là không hợp lý. Đâu có fan nào ngốc đến nỗi đi giả giọng thần tượng mình làm điều xấu như vậy. Có lẽ, Hương Giang nghĩ là cứ làm Facebook giả đi, có gì đổ thừa fan thế là xong. Thế nhưng, "khôn 3 năm dại 1 giờ", Hương Giang giả giọng nam nhưng những lúc tức quá chửi cao lên lại lòi ra giọng nữ, còn những đoạn chửi trầm trầm có lẽ nghe không ra, nghe không giống. 

Nhưng dù sao đi nữa, tôi cũng khẳng định giọng nói trong clip là của Hương Giang, tôi và Hương Giang nói chuyện với nhau quá nhiều. Giọng của Hương Giang rất ngộ, con gái không con gái, con trai không con trai và không tự nhiên, nghe có cảm giác là vô duyên, không có hồn vía gì. Tôi nói thật sự, không ai có thể giả được giọng của Hương Giang".

Và Lâm Khánh Chi khẳng định, động cơ để Hương Giang làm việc này chính là ghen tị với cô. Thời điểm đó, ca sĩ chuyển giới chỉ có Lâm Khánh Chi và Hương Giang, và động cơ để giọng ca Em đã thấy anh cùng người ấy làm như vậy chính làm muốn lôi kéo hết fan về bên mình. Lâm Khánh Chi còn chắc chắn, cô và Hương Giang không hề hợp nhau nên không có chuyện bắt tay dàn dựng scandal. Và những lần đi sự kiện, cô không hề chụp hình với Hương Giang.

Ngay sau khi câu chuyện lùm xùm này nổ ra, phía Hương Giang đã lên tiếng. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô sẽ nhờ tới sự can thiệp của pháp luật để xác minh thông tin và trả lại sự trong sạch cho mình.

"Thật ra chuyện này không đáng để lên tiếng, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nếu cứ im lặng thì mọi việc sẽ đi quá xa và ảnh hưởng đến nhiều phía. Vì vậy, chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật, các cơ quan có thẩm quyền để tiến hành xác minh thông tin, nguồn gốc của đoạn ghi âm nhằm trả lợi sự trong sạch cho Hương Giang.

Chúng tôi không muốn cô ấy trở thành công cụ bị người khác trục lợi từ việc này. Thậm chí, chúng tôi sẽ kiện nếu phía Lâm Chi Khanh tiếp tục có những lời lẽ vu khống sai sự thật, bôi nhọ danh dự, hình ảnh Hương Giang". Và từ đó, mối quan hệ của cả hai lâm vào ngõ cụt, một phần vì sự đối nghịch giữa hai lượng fan của cả hai. 

Năm 2017, khi ngồi trên SAO Quá Giang - một talkshow của SAOstar, Lâm Khánh Chi cũng đã chia sẻ về mối quan hệ với Hương Giang. Nữ hoàng chuyển giới bộc bạch, cô không hề ghét Hương Giang và không hề muốn nhắc tên Hương Giang nữa.

Và việc Lâm Khánh Chi không chơi cùng đàn em là vì cách cư xử của Hương Giang quá dở và vô lễ, hỗn hào: "Nói cho mọi người hiểu, tôi không bao giờ ganh tị hay ghét Hương Giang. Do cách cư xử của Hương Giang khiến cho tôi và cô ấy không thân được. Cách cư xử của Hương Giang quá dở, cô ấy bị vô lễ và hỗn không riêng với tôi mà với ai cũng vậy nên Công Chúa mới không chơi".

Lâm Khánh Chi còn bày tỏ quan điểm về mối quan hệ với đàn em: "Trong giới mình ai cũng thích khen đẹp nhưng tôi không làm được. Tôi không có cái gì để bắt chuyện với người ta. Có dịp gặp nhau làm việc thì rất thoải mái, em út chào là tôi nói chuyện liền. Còn không chào, không nhìn thì mắc mớ gì tôi phải nhìn nó.

Như Hương Giang, cô ấy trẻ đẹp thì công nhận là như vậy. Mắc mớ gì tôi phải ganh tị, Hương Giang là Hương Giang và Công Chúa là Công Chúa. Tôi là lớp đàn anh, đàn chị đi trước Hương Giang rất nhiều, cô ấy không có gì hơn được Công Chúa để phải ganh tị hay ghen ghét.

Một ngày nào đó, Hương Giang gặp tôi nói chuyện đàng hoàng lịch sự và lễ phép, tôi đồng ý với cô ấy liền. Chị em sẽ vẫn nói chuyện vui vẻ kết hợp chung. Con người biết sai biết nhận lỗi, người ta nói đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người quay lại, tôi sẽ sẵn sàng nếu em út hiểu chuyện và biết điều".

Bẵng đi một quãng thời gian rất lâu, Hương Giang và Lâm Khánh Chi không hề nhắc về nhau cũng như xuất hiện cùng nhau thì một sự kiện mới đây, cả hai đã lần đầu tiên chạm mặt. Cư dân mạng phát hiện, Lâm Khánh Chi "mặt lạnh như tiền" lướt qua Hương Giang như chưa từng quen biết.

Và câu chuyện càng đẩy đi xa hơn làm Hương Giang bị nhiều người chỉ trích khi ngay tại sự kiện đấy, cô công khai nhắc tới Lâm Khánh Chi với cái tên "chị Khanh" - tên hồi chưa chuyển giới. 

Những tưởng Lâm Khánh Chi sẽ để bụng đàn em vì chuyện này, thế nhưng nữ ca sĩ đã có những chia sẻ để ủng hộ đàn em của mình khỏi những chỉ trích của cư dân mạng.

"Thật ra Chi cũng nghe nhiều ý kiến trái chiều về chuyện của Hương Giang. Tôi chỉ khuyên Hương Giang rằng mình là Hoa hậu nên cần phải suy nghĩ kỹ trước khi nói. Thứ nhất, tôi và Hương Giang là những người đại diện cho cộng đồng LGBT, khi phát ngôn bất kỳ điều gì cũng phải thận trọng. Chi nghĩ Giang nên cẩn trọng trong lời nói và chúc Giang thành công trong thời gian tới.

Tôi đang hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu nên không quan tâm chuyện Hương nói nhầm hay có cố ý. Nhỏ nhặt làm gì với những lời nói đó? Dù Hương Giang cố ý, Chi cũng thấy bình thường và mỉm cười. Bản thân Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau, khi xuất hiện tại sự kiện thì mỗi người có vai trò riêng nên không nói chuyện với nhau. Nhưng thật sự thì 5 - 6 năm nay chúng tôi đã không nói chuyện nên giờ cũng không biết bắt đầu từ đâu và bàn về chuyện gì nên tốt nhất là không nói.

Tôi rất thoải mái khi gặp Hương Giang. Có thể em ấy không muốn kêu tên Khánh Chi thì thôi cũng không sao đâu. Sau khi đi sự kiện về, tôi cũng không viết gì lên MXH vì nghĩ có gì đâu, bé Giang muốn kêu là Lâm Khánh Chi hay chị Khanh gì cũng được. Nhưng nên đặt trường hợp 1 ngày nào đó Hương Giang bị người khác kêu tên thật của mình, em ấy sẽ hiểu cảm giác của tôi!".

Và mới đây, cư dân mạng đã thở phào nhẹ nhõm khi Hương Giang đã gửi tin nhắn xin lỗi Lâm Khánh Chi vì vô tình tạo nên sự hiểu lầm của cả hai. Hương Giang chân thành xin lỗi: "Hôm nay, em có tình cờ xem được đoạn phỏng vấn của chị. Em nghĩ điều đầu tiên là xin lỗi vì đã gọi nhầm tên của chị. Rất lâu rồi, em không nhắc tên chị. Thật lòng, lúc đó, em luống cuống chỉ muốn cho thấy quan hệ giữa em và chị không căng thẳng như thế.

Trong tích tắc, em đã gọi nhầm. Em xin lỗi chị nhiều nhé. Em không bao giờ cố ý một chuyện như vậy đâu. Hy vọng chị đọc được tin nhắn của em". Và Lâm Khánh Chi đã đáp lại rằng "ok em". 

Lời xin lỗi và lời đáp lại của hai mỹ nhân dường như đã xoá bỏ mọi khúc mắc của cả hai trong quá khứ. Khán giả đang thực sự hi vọng, cả hai mỹ nhân chuyển giới sẽ hoá giải được mọi khúc mắc và sẽ kết hợp với nhau trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN