saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đặng Luân 'mắc bệnh nghề nghiệp' hay chỉ là thói quen quen thuộc trong 'Trốn khỏi mật thất'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Đại Trương Vỹ đã nhại lại khá hoàn hảo tư thế ngồi xuống của Đặng Luân trong tập mới nhất của Trốn khỏi mật thất 2.

Tập mới nhất của Trốn khỏi mật thất 2 khá hấp dẫn khi các nhóm nhỏ đến với căn phòng chứa gương và đây như chốn mê cung với các người chơi. Những thành viên tham gia chương trình đã hóa thân thành những nhân viên nghiên cứu để giải những câu đố hốc búa.

Đặng Luân thể hiện năng lực diễn viên của mình khi đọc trơn tru, không vấp hiệu lệnh khó nhằn và nhiều khán giả cảm thấy khâm phục anh chàng vì trong quá trình căng thẳng ở mật thất, anh vẫn giữ bình tĩnh để học thuộc lời thoại được giao. 

Ngoài năng lực tốt, Đặng Luân còn mang theo trên người khả năng gây cười không kém cạnh bất kỳ thành viên nào trong Trốn khỏi mật thất. Khán giả càng thêm ngưỡng mộ, yêu thích nam diễn viên sinh năm 1992 khi anh không ngại nâng Hoàng Minh Hạo lên cao. 

Dù đang trong tình trạng giải đố nhưng các thành viên của Trốn khỏi mật thất 2 vẫn chú ý hành động của đối phương và nhái lại một cách hoàn hảo. 

Khi Đặng Luân cùng Dương Mịch ngồi xuống ghế để phân tích vấn đề thì Đại Trương Vỹ đã nhìn thấy một điểm cực hài và nói rằng Đặng Luân theo thói quen quen thuộc đã nhấc tà áo lên: "Cậu xem xem Đặng Luân, chắc cậu ta đóng phim cổ trang nhiều quá. Cậu ấy vừa ngồi xuống đã làm hành động như thế này" và hành động đó là nhấc tà áo lên như quý tộc thường làm trong phim cổ trang.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN