saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Làm trợ lý cho Ngọc Trinh quá sướng: Đi du lịch sang chảnh cùng Vũ Khắc Tiệp, lại được ông bầu gọi là sao'

Thanh Hà
Chia sẻ

Mối quan hệ khăng khít giữa trợ lý và Ngọc Trinh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Chuyện nghệ sĩ trong showbiz Việt có trợ lý không phải là điều hiếm gặp. Họ chính là cánh tay phải, người đứng sau thành công của những người nổi tiếng. 

Trong đó, có rất nhiều sao Việt đã may mắn tìm được người quản lý tốt , ngoài công việc thì cũng chính là những người bạn thân thiết với nhau. Nói đến đây không thể không nhắc đến Thuý Kiều - trợ lý của Ngọc Trinh. 

Thuý Kiều là một trong những người được Ngọc Trinh cưng chiều hết mực. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp vừa đăng tải hình ảnh đi du lịch sang chảnh cùng chân dài 8X và trợ lý của mình. 

Cụ thể, ông bầu Ngọc Trinh đã chia sẻ lại khoảnh khắc ăn uống cùng bạn bè và trợ lý của cô tại resort sang trọng. Chưa kể, Vũ Khắc Tiệp không ngần gọi Thuý Kiều là ngôi sao đang lên khiến cho cô tỏ ra vô cùng thích thú. 

Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Ai nấy đều phải trầm trồ dành lời khen mối quan hệ giữa cô và ông trùm chân dài Khắc Tiệp vô cùng thân thiết. Đồng thời, khán giả cũng phải công nhận rằng, được làm trợ lý của Ngọc Trinh không gì sướng bằng!

Được biết, bên cạnh việc trả lương hàng tháng cao, người đẹp Ngọc Trinh không tiếc tiền mua sắm, tặng quà cho người giúp việc. Đến cả đồ cá nhân, người mẫu 8X cũng không ngại để trợ lý dùng chung.

Ngoài ra, trợ lý của Ngọc Trinh cũng thường xuyên xuất hiện cùng người đẹp tại các sự kiện lớn, nhỏ, hưởng thụ những chuyến du lịch sang chảnh. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN