saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trợ lý cũ gửi lời xin lỗi đến Sơn Tùng M-TP, cho biết 'suốt đời phải sống trong sám hối'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau Linh Ngọc Đàm và Xoài Non, trợ lý cũ của Sơn Tùng M-TP mới đây đã lên tiếng xin lỗi và cảm ơn nam ca sĩ vì những việc đã làm.

Trưa 15/11, hotgirl Xoài Non và nữ streamer Linh Ngọc Đàm đã bất ngờ đăng đàn xin lỗi về câu chuyện "chiếc bánh kem trà xanh" từng khiến Hải Tú suýt bị hủy hoại sự nghiệp.

Không lâu sau đó, người trợ lý cũ từng nhiều năm kề vai sát cánh với Sơn Tùng M-TP cũng bất ngờ đăng đàn, gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến giọng ca Em của ngày hôm qua

Trợ lý cũ gửi lời xin lỗi đến Sơn Tùng M-TP, cho biết 'suốt đời phải sống trong sám hối' Ảnh 1
Sơn Tùng M-TP và trợ lý cũ

Xem thêm: Linh Ngọc Đàm, Xoài Non lên tiếng xin lỗi về vụ chiếc bánh kem từng khiến Hải Tú bị đồn là 'trà xanh'

Theo đó trên Instagram cá nhân,trợ lý cũ Sơn Tùng gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến Sơn Tùng M-TP. Người này cho biết đã sai với người đã từng giúp đỡ mình, suốt đời này sẽ sống trong sám hối. 

Người trợ lý viết: "Mình ngu thì mình chịu, coi như mình đã trả nợ hết cho bạn. Còn mình sai với người đã giúp đỡ mình, suốt đời này mình sẽ sống trong sám hối". 

Trợ lý cũ của Sơn Tùng M-TP cũng cho biết "không bao giờ là quá muộn để học nói hai từ cảm ơn và xin lỗi".

Trợ lý cũ gửi lời xin lỗi đến Sơn Tùng M-TP, cho biết 'suốt đời phải sống trong sám hối' Ảnh 2
Bài đăng của trợ lý cũ Sơn Tung M-TP

Xem thêm: Sơn Tùng có động thái sau giấu 'tín vật', nào ngờ lại bị soi xài đồ đôi với Hải Tú

Trước đó giữa ồn ào xoay quanh câu chuyện Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú hồi đầu năm, người trợ lý cũng từng đăng đàn ám chỉ sẽ tung những nội dung thư tình liên quan đến chuyện tình ái này, được cho là gây bất lợi cho "chủ tịch". 

Hồi đầu năm 2021, thông tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay đã nhận được sự chú ý từ dân mạng. Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ việc Thiều Bảo Trâm nhận được chiếc bánh kem có dòng chữ "Be happy sister" (Tạm dịch là Vui vẻ nhé chị gái - PV) từ Linh Ngọc Đàm - Xoài Non. 

Trợ lý cũ gửi lời xin lỗi đến Sơn Tùng M-TP, cho biết 'suốt đời phải sống trong sám hối' Ảnh 3
Chiếc bánh kem của Xoài Non và Linh Ngọc Đàm từng gây xôn xao dân mạng hồi đầu năm

Xem thêm: Dân tình bức xúc khi hình ảnh 'mát mẻ' trước đây của Hải Tú tràn lan khắp 'cõi mạng'

Sau đó, Linh Ngọc Đàm và hội chị em tiếp tục lấp lửng, an ủi Thiều Bảo Trâm làm dấy lên thông tin cho rằng, Thiều Bảo Trâm đã chia tay Sơn Tùng M-TP sau nhiều năm bí mất hẹn hò.

Thời điểm ấy, Hải Tú đang là diễn viên nữ duy nhất của công ty Sơn Tùng M-TP làm dấy lên nghi ngờ cô nàng chính là "trà xanh", xen ngang vào mối tình 8 năm của "sếp" và Thiều Bảo Trâm.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN