saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trở lại mạng xã hội, Seolhyun (AOA) nhận mưa chỉ trích vì bắt nạt

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Seolhyun - thành viên của nhóm nhạc nữ AOA đang phải đối mặt với loạt bình luận tiêu cực sau khi trở lại mạng xã hội.

Vào ngày 20 tháng 1, Seolhyun đã đăng bài đầu tiên trên Instagram kể từ sau quãng thời gian nghỉ ngơi dài từ tháng 7 năm 2020. Thành viên của nhóm nhạc nữ AOA đã chia sẻ loạt bức ảnh từ bộ phim truyền hình cô tham gia của đài tvN Awaken - vừa kết thúc vào ngày 19 tháng 1 qua. Bên cạnh đó, nữ diễn viên, ca sĩ cũng muốn gửi một thông điệp đến người hâm mộ. 

Thông điệp của Seolhyun trên Instagram: "Xin chào, tôi là Kim Seolhyun, người đóng vai Gong Hyewon trong 'Awaken'. Bộ phim đã bắt đầu bấm máy vào mùa xuân năm ngoái và phát sóng tập cuối cùng vào ngày hôm qua. Dự án này có ý nghĩa đối với tôi theo nhiều cách khác nhau... Tôi rất vui khi được vào vai Gong Hyewon - một cô gái rất dũng cảm. Bộ phim này và Hyewon đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi và trở thành động lực để tôi tiếp tục sống."

"Để tôi có thể hoàn thành cảnh quay một cách an toàn, phần lớn đều nhờ sự chăm sóc từ các tiền bối, đồng nghiệp, biên kịch, đạo diễn, và tất cả các nhân viên. Tôi đã cảm nhận và học hỏi được rất nhiều điều từ dự án này. Gửi đến tất cả những ai yêu mến bộ phim 'Awaken' và Gong Hye Won, cảm ơn rất nhiều. Năm mới vui vẻ dù lời chúc này đến khá muộn. Hãy giữ sức khỏe trong năm nay nhé."

Ngay sau khi đăng tải bài viết mới, Seolhyun đã nhận phải rất nhiều bình luận chỉ trích. Lý do dẫn đến việc này chính là vì năm ngoái, cô bị cho là có dính líu đến vụ bắt nạt Mina - cựu thành viên của AOA . Được biết, Mina đã tiết lộ Jimin đã bắt nạt cô ấy suốt nhiều năm trời và ép cô đến bước đường cùng phải rời khóc nhóm. Cư dân mạng bình luận: "Cô đã im lặng khi vụ việc của Mina nổ ra", "Cô thậm chí còn không xin lỗi. Cô đã trốn tránh và bây giờ quay lại Instagram như không có gì từng xảy ra"...

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN