Giải Trí

Giải Trí

Dàn trò cưng gửi lời chúc 20/11 khiến Hương Giang xúc động: 'Chợt nhận ra mình cũng là cô giáo'

Bảo Khoa
Chia sẻ

Dàn trò cưng Team Hoàng gia bất ngờ gửi lời chúc tốt đẹp cho HLV Hương Giang nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mặc dù chương trình đã kết thúc nhưng dàn thí sinh The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 vẫn luôn dành khá nhiều tình cảm, sự quan tâm của mình đến HLV. Đặc biệt, trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các trò cưng trong Team Hoàng gia như: Chấn Quốc, Bảo Hân, Khánh Vy hay Thanh Tâm và Hồng Ngọc đã gửi những lời tri ân tốt đẹp nhất đến HLV Hương Giang - người cô đã dìu dắt các bé xuyên suốt mùa giải.

Khi đến với The Voice Kids 2019, Hương Giang không chỉ có những chiến thuật độc đáo mà còn thể hiện rõ lòng nhiệt huyết và chu đáo của mình dành cho các học trò. Chính vì vậy, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nhận được rất nhiều sự mến mộ và tình cảm của thí sinh.

Thí sinh Khánh Vy nhắn tin tri ân HLV Hương Giang.

Bảo Hân tự tay làm thiệp cảm ơn cô giáo Hương Giang.

Hồng Ngọc chúc Hương Giang thành công như “diều gặp… bão”.

Hầu hết các bé đều hy vọng người cô yêu quý của mình luôn xinh đẹp, có thật nhiều sức khỏe và gặp những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Hơn nữa, dàn thí sinh tài năng này còn bày tỏ lòng biết ơn với những gì Hương Giang đã bỏ ra và đặt ra nhiều hứa hẹn trong tương lai.

Thanh Tâm bày tỏ tình cảm với Hương Giang.

Hương Giang bồi hồi chợt nhận ra mình cũng là cô giáo.

Qua những lời chúc từ các trò cưng, Hương Giang chợt bồi hồi và nhận ra bản thân mình đã từng là cô giáo, người đẹp chia sẻ: “Chợt nhận ra mình cũng là cô giáo. Chúc các thầy cô 20/11 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc”. Có thể nói, điều đáng ngưỡng mộ nhất đó chính là dù rời khỏi chương trình, mỗi người một nơi nhưng tất cả vẫn nhớ về nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Khoa

BÌNH LUẬN