saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trò cưng BigDaddy - Yến Nhi kết hợp Rapper Weeza 'đốn tim' fan với ca khúc hoàn toàn mới

Hải Thanh
Chia sẻ

Yến Nhi - Weeza như chơi đùa cùng âm nhạc với bài hát Xếp hàng do chính HLV Emily chắp bút.

Một trong những tiết mục ghi dấu ấn mạnh mẽ tại vòng Đột phá GHVN New Generation 2021 chính là phần kết hợp của Yến Nhi Weeza. HLV Emily "đo ni đóng giày" chắp bút cho cô học trò xinh xắn, nội lực nhất đội ca khúc hoàn toàn mới. Yến Nhi kết hợp cùng Rapper Weeza trong phần đấu loại với Khánh Linh của đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao.

Tập 12 GHVN New Generation 2021.

Nếu như Khánh Linh - Ngắn khiến người nghe chìm đắm vào cảm xúc sây lắng với Chị tôi thì Yến Nhi - Wezaa lại có cuộc vui chơi cùng âm nhạc với ca khúc mới do HLV Emily sáng tác. Weeza vào vai người mua hàng thiếu ý thức chen lấn xô đẩy gặp phải sự “phản đối” lễ phép của Yến Nhi nên phải ngoan ngoãn khoanh tay nhận lỗi. Âm nhạc bắt tai và vũ đạo siêu cấp đáng yêu, giọng hát ngọt ngào là vũ khí giúp Yến Nhi đốn tim khán giả cũng như các giám khảo đang ngồi trên ghế nóng.

Âm nhạc và vũ đạo đáng yêu cùng giọng hát chắc chắn là vũ khí giúp Yến Nhi "đốn tim" khán giả cũng như các giám khảo đang ngồi trên ghế nóng. Bằng công thức tạo trend quen thuộc, nhà BigFamily luôn khiến người nghe phải trầm trồ với tiết mục của từng thí sinh. Yến Nhi kết hợp cùng Weeza đã mang đến một sắc thái đối lập với người bạn Khánh Linh của team Kidneeland. 

Đón xem tập 13 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 11/4/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN