Giải Trí

Giải Trí

Gameshow Trò Chơi Trời Cho lên sóng: Trang Pháp – Ngọc Trai – Xuân Nghị về 'tay trắng' vì quá 'máu chiến'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tập 1 của Trò Chơi Trời Cho đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của 3 khách mời hài hước gồm ca sĩ Trang Pháp, diễn viên Xuân Nghị và Ngọc Trai.

Tối 22/8, tập 1 gameshow truyền hình Trò Chơi Trời Cho đã chính thức lên sóng sau thời gian dài chờ đợi. Dẫn dắt chương trình chính là MC Thành Trung - một trong những cái tên quen mặt với khán giả. Góp mặt ở vị trí khách mời bao gồm ca sĩ Trang Pháp, diễn viên Xuân Nghị và diễn viên Ngọc Trai. 

Tại Trò Chơi Trời Cho, 50 người chơi của sẽ vượt qua những thử thách, câu hỏi của chương trình để tìm ra người chơi may mắn nhất bước vào vòng quay cuối cùng, từ đó có cơ hội mang về  giải thưởng 50 triệu đồng. 

Trước khi bước vào những vòng đấu trí đầy căng thẳng, MC Thành Trung đã gửi gắm đến khách mời cũng như 50 người chơi: “Đến với Trò Chơi Trời Cho, không cần phải có kiến thức hay kỹ năng mà điều quan trọng nhất là quyết đoán. Quyết đoán là chọn màu đỏ hay màu đen, thật nhanh và thật quyết đoán mới mang lại lợi thế cho chúng ta”.

Gameshow Trò Chơi Trời Cho lên sóng: Trang Pháp – Ngọc Trai – Xuân Nghị về 'tay trắng' vì quá 'máu chiến' Ảnh 1

Tại vòng 1, ca sĩ Hà Lê là người đưa ra đề bài cho 50 người chơi và các khách mời: “Hà Lê sẽ trình diễn một ca khúc mới vừa được ra mắt, và màu sắc trong chiếc mũ của Hà Lê sẽ là màu sắc gì?”.

Tại vòng này, Trang Pháp và Ngọc Trai đã lựa chọn màu đỏ, thế nên Xuân Nghị đã không có sự lựa chọn nào khác nên phải chọn màu đen. Không cam tâm trước điều này, nam diễn viên đã phản đối, tuy nhiên MC Thành Trung đưa ra lời khuyên: “Cuộc đời có những lúc mình đừng lựa chọn, để cuộc đời chọn hộ mình!”.

Phần trình diễn ca khúc mới - Khói của Hà Lê đã “đốt cháy” sân khấu Trò Chơi Trời Cho, tuy nhiên điểm nhấn của phần trình diễn nằm ở cuối tiết mục khi Hà Lê công bố màu đỏ hay màu đen sẽ là màu sắc của vòng 1. Sau tất cả, màu đen chính là màu sắc cuối cùng và Xuân Nghị đã là khách mời duy nhất chọn đúng màu sắc, mang về 5 triệu đồng tiền thưởng. 

Gameshow Trò Chơi Trời Cho lên sóng: Trang Pháp – Ngọc Trai – Xuân Nghị về 'tay trắng' vì quá 'máu chiến' Ảnh 2

“Từ ban đầu em đã dự định lựa chọn màu đen rồi, và em nghĩ sau những sự tổn thương thì em đã được đền đáp một cách xứng đáng. Em không oán giận gì anh Thành Trung cả, em luôn yêu thương chân thành anh…”, Xuân Nghị hài hước chia sẻ.

Trang Pháp nhận định tình thế sau vòng đầu tiên: “Em nhận ra được một điều rất quan trọng trong cuộc sống này, chính là mình đừng nên ba phải, mình phải có lập trường, thường những gì mình đã lựa chọn đầu tiên thì điều đó là đúng, đừng nên tin vào những ý kiến của người xung quanh”.

Gameshow Trò Chơi Trời Cho lên sóng: Trang Pháp – Ngọc Trai – Xuân Nghị về 'tay trắng' vì quá 'máu chiến' Ảnh 3
Xuân Nghị là khách mời duy nhất chiến thắng ở vòng 1.

Vòng 2 là cuộc đối đầu đầy căng thẳng đến từ hai bộ não siêu việt, đó chính là những thí sinh của Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Duy Bách và Thục Nữ. Sau khi được giới thiệu “profile” của Duy Bách và Thục Nữ, Xuân Nghị đã và Trang Pháp đã lựa chọn màu đen, lần này đến lượt Ngọc Trai rơi vào tình thế phải bắt buộc phải lựa chọn màu đỏ.

Gameshow Trò Chơi Trời Cho lên sóng: Trang Pháp – Ngọc Trai – Xuân Nghị về 'tay trắng' vì quá 'máu chiến' Ảnh 4
Thục Nữ - Duy Bách.

Sau những vòng thi đấu đầy căng thẳng, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về Duy Bách, và những thí sinh chọn màu đen đã là những người đi tiếp.

Gameshow Trò Chơi Trời Cho lên sóng: Trang Pháp – Ngọc Trai – Xuân Nghị về 'tay trắng' vì quá 'máu chiến' Ảnh 5

Mở đầu vòng 3, 12 người chơi và 3 khách mời đã được thưởng thức tiết mục xiếc múa lửa đầy hấp dẫn. Câu hỏi được đưa ra là: “Một trong những cô gái trong tiết mục biểu diễn đứng bên phải mang bao tay màu gì”.

Gameshow Trò Chơi Trời Cho lên sóng: Trang Pháp – Ngọc Trai – Xuân Nghị về 'tay trắng' vì quá 'máu chiến' Ảnh 6

Đa số người chơi đều chọn màu đen và cả 3 khách mời cũng lựa chọn màu đen, và đây cũng chính là màu sắc cho câu hỏi của vòng 3. Do cả hai người chơi lựa chọn màu đen và có cùng số giây như nhau, thế nên cả hai đã phải bước vào vòng thi phụ là bốc thăm để chọn ra người duy nhất bước vào vòng quay may mắn cuối cùng. 

Người chơi bước vào vòng thi cuối cùng được xác định chính là Trần Ngọc Sương. Cô tâm sự tham gia Trò Chơi Trời Cho thông qua một dịp tình cờ. Trước những lời “mật ngọt” của MC Thành Trung, hotgirl sinh năm 2001 - Ngọc Sương đã quyết định không tham gia vòng quay may mắn để đổi lấy 5 triệu đồng tiền mặt. 

Gameshow Trò Chơi Trời Cho lên sóng: Trang Pháp – Ngọc Trai – Xuân Nghị về 'tay trắng' vì quá 'máu chiến' Ảnh 7
Cô nàng Trần Ngọc Sương quyết định nhận 5 triệu đồng mà không tham gia quay vòng quay may mắn.

Tuy nhiên bộ ba khách mời là Trang Pháp, Xuân Nghị và Ngọc Trai đã quyết định thử vận may, gom hết “tài sản” đang sở hữu là 30 triệu đồng để tham gia vòng quay cuối cùng. 

Gameshow Trò Chơi Trời Cho lên sóng: Trang Pháp – Ngọc Trai – Xuân Nghị về 'tay trắng' vì quá 'máu chiến' Ảnh 8

Thế nhưng may mắn đã không mỉm cười khi cả ba chọn màu đỏ, tuy nhiên vòng quay lại dừng lại ở màu đen. 

Chung cuộc Ngọc Sương ra về với 5 triệu đồng tiền mặt cùng voucher nghỉ dưỡng tại Corona Resort Phú Quốc. Bộ ba Trang Pháp, Xuân Nghị và Ngọc Trai ra về “tay trắng” trong vô vàn sự tiếc nuối từ MC Thành Trung lẫn khán giả trường quay.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Photo

Cơ Cơ

BÌNH LUẬN