saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trò Chơi Trời Cho: Quốc Tình và Hồng Phát tâm sự 'múa lân gắn liền với vận mệnh cuộc đời'

Phương Vy
Chia sẻ

Cả hai vận động viên đều chia sẻ khi biểu diễn tại Trò Chơi Trời Cho không hề áp lực và căng thẳng.

Nối tiếp tập 3, tập 4 Trò Chơi Trời Cho đã chính thức phát sóng trước sự chờ đợi và trông ngóng của không ít người yêu thích chương trình. Nhiều khán giả đã được chiêm ngưỡng những màn trình diễn đặc sắc, ngoài ra những màn dự đoán "màu Đỏ" và "màu Đen" khiến dàn khách mời và khán giả không khỏi "thót tim" bởi sự kịch tính, hấp dẫn cho đến phút cuối cùng.

Một trong những tiết mục nhận được sự quan tâm nhất chính là múa lân đến từ hai vận động viên chính là Ninh Quốc Tình, Nguyễn Hồng Phát. Ở hậu trường Trò Chơi Trời Cho, SAOstar đã được lắng nghe những tâm sự của cả hai khi theo đuổi bộ môn múa lân.

Trò Chơi Trời Cho: Quốc Tình và Hồng Phát tâm sự 'múa lân gắn liền với vận mệnh cuộc đời' Ảnh 1
Hình ảnh của Quốc Tình và Hồng Phát tại Trò Chơi Trời Cho
Trò Chơi Trời Cho: Quốc Tình và Hồng Phát tâm sự 'múa lân gắn liền với vận mệnh cuộc đời' Ảnh 2
Màn biểu diễn của cả hai khiến nhiều khán giả "thót tim"

Cả hai đều cho biết không hề có cảm giác căng thẳng như khi thi đấu, Hồng Phát chia sẻ anh đã biểu diễn nhiều nhưng không có áp lực vì mang tính chất vui chơi. Cả hai trầm ngâm về sự khó khăn khi theo đuổi bộ môn múa lân: "Chúng tôi đã theo đuổi đam mê này khoảng 20 năm, quá trình tập luyện của chúng tôi gặp không ít khó khăn vì tập luyện có những sơ suất như bị ngã gặp chấn thương thường xảy ra khi không tập trung".

Hồng Phát phân trần bộ môn này đòi hỏi phải có sự tập trung, chính xác và không được lơ là trong quá trình diễn hoặc thi đấu. Nếu sơ xuất xảy ra sự cố có thể gặp chấn thương ngoài ý muốn. May mắn của anh chính là việc được tham gia thi đấu các giải trong nước, ngoài nước. 

Trò Chơi Trời Cho: Quốc Tình và Hồng Phát tâm sự 'múa lân gắn liền với vận mệnh cuộc đời' Ảnh 3
Dù việc múa lân không đem lại thu nhập chính, nhưng Quốc Tình và Hồng Phát vẫn vô cùng đam mê và yêu thích bộ môn này

Tại thời điểm khi mới bắt đầu theo đuổi bộ môn múa lân, gia đình Quốc Tình không hề ủng hộ, nhưng qua thời gian mọi người đã hiểu và dần dần chấp nhận niềm đam mê của anh. Khi nói về sự quan trọng của bộ môn múa lân, cả hai đều không giấu khỏi sự hạnh phúc: "Bộ môn múa lân đã gắn liền với vận mệnh của cuộc đời tôi".

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN