saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Trò Chơi Trời Cho' lọt top đề cử Chương trình Giải trí ấn tượng VTV Awards 2022

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trò Chơi Trời Cho gây ấn tượng với format mới lạ, hấp dẫn, tạo sự hứng thú cho khán giả truyền hình khi lồng ghép một cách khéo léo những tiết mục đến từ nhiều lĩnh vực như ca - hát - nhảy - múa,...

Mới đây ban tổ chức chương trình Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022 đã công bố các đề cử đầu tiên của hạng mục Chương trình Giải trí ấn tượng.

'Trò Chơi Trời Cho' lọt top đề cử Chương trình Giải trí ấn tượng VTV Awards 2022 Ảnh 1
VTV Awards là một trong những giải thưởng truyền hình danh giá.

Theo đó ở hạng mục đề cử Chương trình Giải trí ấn tượng, ngoài những cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình như Ai Là Triệu Phú, Cuộc Hẹn Cuối Tuần,... thì hạng mục này của VTV Awards năm nay chào đón thêm "tân binh" - đó chính là gameshow Trò Chơi Trời Cho.

Cụ thể tiết mục phá kỷ lục Guiness múa côn nhị khúc của võ sư Hà Văn Hiệp đã góp phần giúp chương trình lọt vào top đề cử Chương trình Giải trí ấn tượng - một trong những hạng mục quan trọng của VTV Awards.

'Trò Chơi Trời Cho' lọt top đề cử Chương trình Giải trí ấn tượng VTV Awards 2022 Ảnh 2
Trò Chơi Trời Cho lọt top đề cử Chương trình Giải trí ấn tượng.

Trò Chơi Trời Cho là format tập hợp đầy đủ mọi yếu tố, từ tính giải trí, sự mới lạ, hấp dẫn nhưng không kém phần kịch tính đến từ nhiều lứa tuổi, ngành nghề khác nhau sẽ tự quyết định cơ hội đi tiếp trong mỗi vòng của chương trình mà ở đó kết quả không thể biết trước được. 

Chính những yếu tố này đã mang đến cho Trò Chơi Trời Cho không khí căng thẳng, gay cấn hơn bao giờ hết, người chơi cần một "cái đầu lạnh"; kèm theo sự may mắn để lựa chọn màu sắc yêu thích là có thể "rinh" về giải thưởng tiền mặt trị giá 50 triệu đồng.

'Trò Chơi Trời Cho' lọt top đề cử Chương trình Giải trí ấn tượng VTV Awards 2022 Ảnh 3
'Trò Chơi Trời Cho' lọt top đề cử Chương trình Giải trí ấn tượng VTV Awards 2022 Ảnh 4
'Trò Chơi Trời Cho' lọt top đề cử Chương trình Giải trí ấn tượng VTV Awards 2022 Ảnh 5
Trò Chơi Trời Cho là một trong những "làn gió mới" của thị trường TVShow Việt nửa cuối năm 2022.

Trong Trò Chơi Trời Cho, khán giả truyền hình sẽ được chứng kiến một loạt các tiết mục, phần trình diễn hấp dẫn, từ các lĩnh vực ca hát - nhảy - múa - xiếc - ảo thuật - thể thao - trí tuệ - năng lực,... được cài cắm, lồng ghép một cách khéo léo đã giúp cho Trò Chơi Trời Cho trở thành "làn gió mới", khác biệt trên thị trường TVShow Việt nửa cuối năm 2022.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN