saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Gameshow truyền hình 'Trò Chơi Trời Cho' lọt top đề cử Chương trình Giải trí ấn tượng VTV Awards 2022

T.H
Chia sẻ

Trò Chơi Trời Cho đã mang đến cho khán giả truyền hình những cung bậc cảm xúc, từ hồi hộp, căng thẳng cho đến vỡ òa khi 'rinh' về giải thưởng 50 triệu đồng.

Mới đây ban tổ chức chương trình Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022 đã công bố các đề cử đầu tiên của hạng mục Chương trình Giải trí ấn tượng. Theo đó ở hạng mục đề cử Chương trình Giải trí ấn tượng, ngoài những cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình như Ai Là Triệu Phú, Cuộc Hẹn Cuối Tuần,... thì hạng mục này của VTV Awards năm nay chào đón thêm "tân binh" - đó chính là gameshow Trò Chơi Trời Cho.

Gameshow truyền hình 'Trò Chơi Trời Cho' lọt top đề cử Chương trình Giải trí ấn tượng VTV Awards 2022 Ảnh 1
Trò Chơi Trời Cho lọt top đề cử VTV Awards 2022

Cụ thể tiết mục phá kỷ lục Guiness múa côn nhị khúc của võ sư Hà Văn Hiệp đã góp phần giúp chương trình lọt vào top đề cử Chương trình Giải trí ấn tượng - một trong những hạng mục quan trọng của VTV Awards.

Trò Chơi Trời Cho là format tập hợp đầy đủ mọi yếu tố, từ tính giải trí, sự mới lạ, hấp dẫn nhưng không kém phần kịch tính đến từ nhiều lứa tuổi, ngành nghề khác nhau sẽ tự quyết định cơ hội đi tiếp trong mỗi vòng của chương trình mà ở đó kết quả không thể biết trước được. 

Gameshow truyền hình 'Trò Chơi Trời Cho' lọt top đề cử Chương trình Giải trí ấn tượng VTV Awards 2022 Ảnh 2
Chương trình ngoài giải thưởng hấp dẫn đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Chính những yếu tố này đã mang đến cho Trò Chơi Trời Cho không khí căng thẳng, gay cấn hơn bao giờ hết, người chơi cần một "cái đầu lạnh"; kèm theo sự may mắn để lựa chọn màu sắc yêu thích là có thể "rinh" về giải thưởng tiền mặt trị giá 50 triệu đồng.

Bên cạnh giải thưởng tiền mặt, người chiến thắng cũng sẽ có chuyến du lịch tại quần thể nghỉ dưỡng Corona Resort Phú Quốc. Đây cũng chính là đơn vị đồng hành cùng gameshow Trò Chơi Trời Cho để mang đến cho người chiến thắng những trải nghiệm tốt nhất.

Gameshow truyền hình 'Trò Chơi Trời Cho' lọt top đề cử Chương trình Giải trí ấn tượng VTV Awards 2022 Ảnh 3

Được biết ngoài hệ thống hàng nghìn phòng nghỉ sang trọng, đẳng cấp mang hơi hướng Á – Đông xen lẫn châu Âu thì tầm nhìn từ những căn phòng này cũng là điểm đặc biệt, thu hút đông đảo du khách mỗi khi có cơ hội đến với Phú Quốc. Với tầm nhìn hướng biển, Corona Resort Phú Quốc sẽ giúp du khách ngắm trọn biển cả, đại dương, từ đó có thể phóng tầm mắt ngắm bình minh hay hoàng hôn.

Gameshow truyền hình 'Trò Chơi Trời Cho' lọt top đề cử Chương trình Giải trí ấn tượng VTV Awards 2022 Ảnh 4
Hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp giải trí Corona Resort Phú Quốc.

Ngoài ra những tiện ích xung quanh như hệ thống nhà hàng, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí,… tại Corona Resort Phú Quốc cũng đảm bảo đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước khi lưu trú tại nơi đây.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN