Giải Trí

Trizzie Phương Trinh tiết lộ thông tin nhói lòng trong lễ cúng 49 ngày của ca sĩ Phi Nhung

Quá Hải
Chia sẻ

'Phi Nhung trên trời cao chắc cũng không muốn gia đình buồn đau vì mình hoài đâu', Trizzie Phương Trinh bày tỏ.

Vừa qua, lễ cúng 49 ngày của giọng ca Bông điên điển diễn ra tại Mỹ với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ hải ngoại. Mới đây, Trizzie Phương Trinh tiết lộ thông tin khiến nhiều người không khỏi nhói lòng trong lễ chung thất cố ca sĩ. 

Trizzie Phương Trinh tiết lộ thông tin nhói lòng trong lễ cúng 49 ngày của ca sĩ Phi Nhung Ảnh 1
Trizzie Phương Trinh tiết lộ thông tin nhói lòng trong lễ cúng 49 ngày của ca sĩ Phi Nhung.

Theo đó, vợ cũ Bằng Kiều cho biết hôm cúng thất cũng là sinh nhật của con trai lớn Wendy Phạm - cháu ngoại Phi Nhung. Trizzie bày tỏ: "Chủ nhật vừa rồi ai cũng chú ý vào ngày lễ cúng thất 49 ngày của Phi Nhung nhưng ít ai biết hôm đó cũng là ngày sinh nhật của Nathan, cháu ngoại cưng của Phi Nhung. Nathan là một đứa con và đứa cháu rất tình cảm, mỗi lần thấy mẹ khóc là đều chạy đến ôm, an ủi mẹ. 

Vì ngày sinh nhật của Nathan trùng ngày với lễ thất của bà ngoại nên dì đã mua cho Nathan cái bánh và sau khi các sư thầy hoàn tất lễ cúng 49 ngày xong các thành viên trong gia đình đã hát chúc mừng sinh nhật và lì xì cho Nathan ngay tại chùa. 

Có thể đây là tấm hình chụp kỷ niệm sinh nhật buồn nhất từ trước đến giờ mình đăng trên Facebook, khi tất cả người trong hình đều để k.hăn tang. Thương hai mẹ con, đứa mất mẹ, đứa mất bà ngoại ở tuổi còn quá trẻ. Không có gì có thể bù đắp cho sự mất mát to lớn này nhưng một điều chắc chắn rằng Wendy và gia đình nhỏ của cháu sẽ luôn được bảo bọc trong tình yêu thương của gia đình thứ hai với đầy đủ bà ngoại, ba mẹ nuôi, các dì cậu và anh chị em.

Nhân dịp sinh nhật của Nathan, bà chúc cháu ngoan ngoãn, thông minh và học giỏi để sau này lớn lên giúp đỡ cho ba mẹ nhe. Love you!".

Trizzie Phương Trinh tiết lộ thông tin nhói lòng trong lễ cúng 49 ngày của ca sĩ Phi Nhung Ảnh 2
Trizzie Phương Trinh và Wendy Phạm. 

Trizzie cũng nói thêm vì đây là hình chụp kỷ niệm sinh nhật nên xin phép được cười. Cô bày tỏ Phi Nhung trên trời cao chắc cũng không muốn gia đình buồn đau vì mình. 

Xem thêm: Sau lễ 49 ngày của chị, em trai Phi Nhung bày tỏ: 'Không cho phép ai lợi dụng danh tiếng chị chuộc lợi'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất