saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trizzie Phương Trinh lần đầu tiết lộ 'mối quan hệ như ruột thịt' với Phi Nhung qua bức ảnh này

Quá Hải
Chia sẻ

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh tiếp tục có dòng tâm sự trải lòng về mối quan hệ với Phi Nhung.

Mới đây, trên trang cá nhân của Trizzie Phương Trinh, nữ ca sĩ vừa có bài đăng bày tỏ về mối quan hệ với người em quá cố Phi Nhung. 

Trong ngày tang của ba Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung và con gái Wendy Phạm cũng chít khăn tang. 

Theo đó, vợ cũ Bằng Kiều bộc bạch: "Nếu ai đó nghĩ tình thân của 2 chị em tôi chỉ là kiểu tình thân đồng nghiệp bình thường, hay kiểu quan hệ giữa người ca sĩ đi trước dìu dắt người ca sĩ đi sau thì tấm hình này sẽ là câu trả lời cho tất cả.

Ngày ba mất, em đã bay từ Việt Nam về Mỹ để để tang cho ba và Wendy cũng đã để tang cho ông ngoại như bao nhiêu đứa con cháu trong gia đình. Em đã đứng cạnh tôi xá đáp lễ những người đến viếng ba như một đứa con gái ruột. Chúng tôi là gia đình, bao nhiêu năm qua chúng tôi vẫn thế. Vẫn lặng lẽ xem nhau như ruột thịt, chỉ cần em biết, chỉ cần chị biết, chỉ cần gia đình chúng ta biết chứ không cần cả thế giới biết.

Em đừng sợ, em sẽ không lẻ loi đâu. Khi qua đến bên đó sẽ có ba ra đón em cùng với các anh chị nghệ sĩ đã đi trước. Em đã hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trần gian nên đã được bề trên ban cho đôi cánh thiên thần, hãy tự hào về điều đó và cất cánh bay cao lên em nhé".

Lúc Phi Nhung gần đất xa trời, Trizzie Phương Trinh cầu xin: "Em nhất định không được gục ngã".
Ca sĩ Phi Nhung thuở mới vào nghề phải chật vật kiếm sống ở xứ sở cờ Hoa. 

Được biết, Trizzie Phương Trinh là người dẫn dắt giọng ca Năm 17 tuổi bước vào con đường ca hát. Hay tin Phi Nhung ra đi, nữ ca sĩ dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước nhưng vẫn không thể nào chấp nhận được sự thật. 

Bên cạnh đó, Trizzie Phương Trinh hứa sẽ thay Phi Nhung chăm lo và nuôi nấng các con nuôi của nữ ca sĩ. 

Xem thêm: 'Người tình âm nhạc' của Phi Nhung buồn bã khi nữ ca sĩ ra đi: 'Lẽ ra hôm nay tôi sẽ hát cùng Nhung'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN