saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trizzie Phương Trinh bất lực khi nghe các con Phi Nhung cầu cứu

Nhật Minh
Chia sẻ

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ đầy xúc động liên quan đến con của Phi Nhung.

Mới đây, thông tin về sức khỏe của nữ ca sĩ Phi Nhung sau quãng thời gian điều trị Covid-19 đã thu hút sự quan tâm từ dân mạng.

Theo đó, hai ngày trở lại đây, sức khỏe của giọng ca Bông Điên Điển bất ngờ chuyến biến xấu. Rạng sáng 23/9, nhiều sao Việt đã có động thái cầu nguyện cho Phi Nhung, mong sao nữ ca sĩ sớm khỏe để trở lại sân khấu.

Trizzie Phương Trinh bất lực khi nghe các con Phi Nhung cầu cứu Ảnh 1
Tình hình sức khỏe của Phi Nhung đang được khán giả đặc biệt quan tâm

Xem thêm: NS Hồng Loan: 'Chúng ta chỉ biết cầu bình an đến với Phi Nhung, cô ấy đã trải qua 1 tháng nằm trong ICU'

Mới đây nhất, vợ cũ Bằng Kiều - nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã có những trải lòng về con của Phi Nhung khiến nhiều người rơi nước mắt.

Nguyên văn bài chia sẻ của Trizzie Phương Trinh như sau:

"Cảm ơn các em thiện nguyện viên đã giúp chị làm từ thiện dưới tên Phi Nhung, đưa những món quà tình thương đến tay các trẻ em mồ côi, người già neo đơn và người dân trong những khu vực đang gặp khó khăn. Cảm ơn các em đã quay lại cái clip này để tặng chị làm kỷ niệm, từ lúc nó là ý nguyện cho đến lúc nó được thực hành. 

Chưa bao giờ chị cảm thấy mình vô dụng như lúc này. Nghe tiếng cầu cứu của các con Phi Nhung mà thấy mình bất lực, chỉ biết khóc chứ chẳng biết làm thế nào để đem mẹ Phi Nhung về nhà với các cháu". 

Xem thêm: Người thân lo lắng cho sức khỏe Phi Nhung, đồng nghiệp cầu nguyện trong đêm

Trizzie Phương Trinh bất lực khi nghe các con Phi Nhung cầu cứu Ảnh 2
Vợ cũ Bằng Kiều cảm thấy bất lực khi nghe các con của Phi Nhung cầu cứu

Trước tình cảnh hiện tại, vợ cũ Bằng Kiều trấn an các con của Phi Nhung rằng sẽ không bao giờ để chúng rơi vào cảnh mồ côi thêm một lần nào nữa.

"Các con ơi, các con đừng lo, các con sẽ không bị bỏ rơi lần nữa đâu, cô sẽ phụ mẹ để lo tương lai cho các con. Mẹ Phi Nhung không nỡ lòng bỏ đi khi nghe tiếng khóc của các con kêu nhớ mẹ như thế đâu. 

Tất cả người Việt Nam trên toàn thế giới đang hiệp lực cầu nguyện cho mẹ của các con, rồi mẹ sẽ về thôi. Mạnh mẽ lên các con nhé".

Trizzie Phương Trinh bất lực khi nghe các con Phi Nhung cầu cứu Ảnh 3
Phi Nhung bên cạnh các con nuôi

Xem thêm: Giữa đêm khuya, vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ nhắn nhủ: 'Phi Nhung ơi, em không được bỏ cuộc nhe'

Trước đó Trizzie Phương Trinh đã sử dụng toàn bộ số tiền nhận được trong tiệc sinh nhật năm nay để làm từ thiện dưới tên Phi Nhung với mục đích giúp nữ ca sĩ có thêm công đức, sớm vượt qua bạo bệnh.

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ: "Xe cứu trợ đầu tiên mang tên 'Phi Nhung & Hành trình không gục ngã' đã lăn bánh sáng hôm nay. Xe đang đưa nhu yếu phẩm đến bà con và các mái ấm tình thương xa trung tâm".

Trizzie Phương Trinh bất lực khi nghe các con Phi Nhung cầu cứu Ảnh 4
Trizzie Phương Trinh bất lực khi nghe các con Phi Nhung cầu cứu Ảnh 5
Hành động chung tay cầu nguyện của Trizzie Phương Trinh

"Cầu mong là không chỉ những người nhận được quà hôm nay mà những ai thấy các chiếc xe này chạy ngang trên đường xin hãy nghĩ đến Phi Nhung và góp cho em ấy một lời cầu nguyện. Phi Nhung vẫn đang rất cần sự cầu nguyện của chúng ta", Trizzie Phương Trinh gửi lời nhắn nhủ đến tất cả mọi người để cùng chung tay cầu nguyện cho Phi Nhung.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN