Giải Trí

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương nghi vấn tái hợp sau 1 năm chia tay

Diên Vỹ
Chia sẻ

Cư dân mạng đã nhanh chóng soi ra bằng chứng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương tái hợp sau 1 năm chia tay.

Chuyện tình cảm của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng khiến nhiều người hâm mộ. Hẹn hò nhau một thời gian và bị cư dân mạng bắt gặp rất nhiều lần đi du lịch cùng nhau thế nhưng trước đó cả Liz Kim Cương lẫn Trịnh Thăng Bình chưa từng lên tiếng về hẹn hò.

Mãi tới cuối năm 2019, Trịnh Thăng Bình mới có chia sẻ rằng anh và Liz Kim Cương đã chia tay. Mối tình của cặp đôi chỉ kéo dài trong vòng 1 năm. Trịnh Thăng Bình từng nói rằng anh không muốn sau chia tay, mình và Liz Kim Cương xem nhau như người dưng. Bằng chứng chỉ rõ rằng, cặp đôi vẫn luôn đồng hành cùng nhau.

Mới đây, khán giả đã phát hiện ra rằng, Liz Kim Cương cùng Trịnh Thăng Bình đã check-in tại một địa điểm. Nhiều người đang đồn đoán cặp đôi đã đi du lịch cùng nhau sau chia tay và đã tái hợp.

Mặc dù khéo léo lựa chọn thời điểm đăng tải bức ảnh cách nhau vài ngày, thế nhưng đôi mắt cú vọ của cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra điểm chung của 2 bức ảnh. Trước đó, cả hai còn diện đồ đôi khiến nhiều người tin rằng, cặp đôi đang đích thị yêu lại từ đầu.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất