saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trịnh Thăng Bình 'than thở' mùa dịch, mong khán giả hiểu nỗi vất vả của nghệ sĩ

Quang Hùng
Chia sẻ

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình vừa đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái gây chú ý khi vừa 'khoe thành phẩm mới', vừa 'than thở' với người hâm mộ.

Trong những ngày thành phố giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, nhiều nghệ sĩ đã tìm cho mình các hoạt động để giải khuây, thư giãn hay chăm sóc bản thân. Song song đó, một số ca sĩ lại lựa chọn việc thực hiện sản phẩm âm nhạc "cây nhà lá vườn" để thỏa nỗi nhớ nghề.

Mới đây, ca sĩ Trịnh Thăng Bình vừa đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái gây chú ý khi vừa "khoe thành phẩm mới", vừa "than thở" với người hâm mộ. Anh viết: "MV cây nhà lá vườn gần gũi mùa dịch. Xem xong MV, mong mọi người sẽ hiểu được người nghệ sĩ làm ra 1 bài nhạc là rất vất vả, chỉ mong được khán giả ủng hộ là vui lắm rồi!".

Trịnh Thăng Bình 'than thở' mùa dịch, mong khán giả hiểu nỗi vất vả của nghệ sĩ Ảnh 1
Ca sĩ Trịnh Thăng Bình

Được biết, Trịnh Thăng Bình vừa cho ra mắt MV mới mang tên Có ai cho tôi hay vào tối 18/7. Đây là sản phẩm khởi động cho dự án Plan B của ca sĩ Trịnh Thăng Bình và producer XAN.

Trịnh Thăng Bình 'than thở' mùa dịch, mong khán giả hiểu nỗi vất vả của nghệ sĩ Ảnh 2

Nói về quá trình sản xuất Có ai cho tôi hay, Trịnh Thăng Bình cho biết: “ Ca khúc Có ai cho tôi hay do XAN sáng tác và sản xuất toàn bộ phần âm nhạc, dưới sự hỗ trợ và góp ý thêm từ tôi. Dự định ban đầu đây là sản phẩm của một mình XAN. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, hai anh em nghêu ngao ngồi hát chung với nhau, XAN thấy bài hát hợp với giọng tôi nên mời tôi hát chung. Tôi cũng rất sẵn lòng nhận lời, xem như sự ủng hộ tinh thần cho sản phẩm đầu tay của bạn. Hi vọng những sản phẩm tiếp theo sẽ đượcủng hộ hơn nữa".

Trịnh Thăng Bình 'than thở' mùa dịch, mong khán giả hiểu nỗi vất vả của nghệ sĩ Ảnh 3

Chưa đầy 24 giờ ra mắt, sản phẩm "cây nhà lá vườn" của Trịnh Thăng Bình đã nhanh chóng giành top 2 trên một bảng xếp hạng âm nhạc uy tín và nhận được nhiều phản hồi tích cực trên các nền tảng nghe nhạc.

Trịnh Thăng Bình 'than thở' mùa dịch, mong khán giả hiểu nỗi vất vả của nghệ sĩ Ảnh 4

Chia sẻ với SAOstar, nam ca sĩ tiết lộ thêm rằng vào cuối năm 2021, anh dự định sẽ phát hành album phòng thu thứ năm của mình, tập hợp khoảng 9 bài hát theo phong cách pop ballad. Album được thu live toàn bộ tại studio của Plan B.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN