Giải Trí

Giải Trí

Trịnh Thăng Bình chính thức 'tái hợp' Liz Kim Cương, khẳng định: 'Phải là cô ấy chứ không thể ai khác'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Màn 'quay xe' lần này của Trịnh Thăng Bình hứa hẹn sẽ rất đáng chờ đợi, liệu đây có phải là một kết thúc viên mãn cho cặp đôi chăng?

Nhắc đến Trịnh Thăng Bình là nhắc đến một ca nhạc sĩ đa tài của Vbiz, sở hữu hàng loạt "hit" từng "phá đảo" nhiều bảng xếp hạng âm nhạc. Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, nam ca sĩ còn được chú ý trên con đường tình yêu.

Trịnh Thăng Bình chính thức 'tái hợp' Liz Kim Cương, khẳng định: 'Phải là cô ấy chứ không thể ai khác' Ảnh 1

Theo đó giọng ca Người ấy từng nhận được sự quan tâm của khán giả khi công khai hẹn hò Liz Kim Cương, đặc biệt hơn cả hai từng kết hợp rất thành công trong ca khúc Khác biệt to lớn. Và sau khi chia tay, mới đây cặp đôi Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã chính thức "tái hợp".

Theo đó sau khi để khán giả "đoán già đoán non" về sản phẩm Khác biệt to lớn hơn sắp tới đây, mới đây nhất, Trịnh Thăng Bình đã xác nhận Liz Kim Cương sẽ là nữ chính kết hợp cùng anh trong MV lần này.

Trịnh Thăng Bình chính thức 'tái hợp' Liz Kim Cương, khẳng định: 'Phải là cô ấy chứ không thể ai khác' Ảnh 2

Có thể thấy dù đây chỉ là sự "tái hợp" trong sản phẩm âm nhạc, tuy nhiên điều này cũng xứng đáng được các fan mong đợi, đặc biệt là sau thành công của Khác biệt to lớn ra mắt cách đây nhiều năm.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Ca khúc này đúng thật sự là phần 2 của Khác biệt to lớn, về rất nhiều thứ, từ âm nhạc, ý tưởng, đến nội dung. Nên tôi muốn liên kết hai bài hát về mọi mặt, từ tên bài cho đến người thể hiện. 

Liz Kim Cương đã cùng tôi thành công với Khác biệt to lớn, đóng dấu chúng tôi với ca khúc đó, tôi muốn cùng Liz Kim Cương chinh phục khán giả lần nữa. Phải là cô ấy chứ không thể là ai khác được!".

Trịnh Thăng Bình chính thức 'tái hợp' Liz Kim Cương, khẳng định: 'Phải là cô ấy chứ không thể ai khác' Ảnh 3

Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình từng là cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc của bạn bè và đồng nghiệp trong thời gian hẹn hò. Tuy nhiên, đến cuối năm 2019, cả hai đã thông báo "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. 

Trịnh Thăng Bình chính thức 'tái hợp' Liz Kim Cương, khẳng định: 'Phải là cô ấy chứ không thể ai khác' Ảnh 4

Hậu chia tay, cặp đôi vẫn đồng hành cùng nhau trong công việc, thỉnh thoảng còn đi du lịch chung khiến không ít khán giả phải trầm trồ ngưỡng mộ về cách hành xử đầy văn minh.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN