Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Trịnh Sảng công khai ghét bỏ một sao nam từng đóng chung: Dương Dương - Nhậm Gia Luân bị rơi vào tầm ngắm

Fanti
Copy Link
Chia sẻ

Người hâm mộ đang phỏng đoán người khiến Trịnh Sảng khó chịu vì đòi catxe cao khi diễn chung là ai.

Ngày 8/12, Trịnh Sảng 3 lần lên hot search khi xuất hiện trong một chương trình tạp kỹ mang tên Miss Beauty. Đầu tiên, cô được Ngô Hân hỏi về chuyện liệu thần tượng có thể yêu không. Trịnh Sảng trả lời rằng điều này không có quy định rõ ràng và đưa ra ví dụ về 4, 5 năm trước.

Trịnh Sảng thừa nhận ghét bỏ một sao nam từng đóng chung: Dương Dương - Nhậm Gia Luân bị rơi vào tầm ngắm Ảnh 1
Trịnh Sảng thừa nhận ghét bỏ một sao nam từng đóng chung: Dương Dương - Nhậm Gia Luân bị rơi vào tầm ngắm

Tình yêu với cô là một trải nghiệm quý giá trong đời, cô cũng cho biết tất cả những mối quan hệ mình có được đều đáng quý. Nhiều cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên đang ngầm ám chỉ tới bạn trai cũ của cô - Trương Hằng.

Bên cạnh đó, Trịnh Sảng cũng bày tỏ quan điểm về việc livestream để bán hàng, cho rằng đây là việc làm quá xấu xí, không mang lại hiệu quả tốt. Cô cũng bày tỏ hy vọng mỗi lần mình livestream không nhằm mục đích kiếm tiền, đồng thời cho biết không khí thương mại quá mức hoàn toàn khác với ý định ban đầu của cô là gợi ý những điều tốt đẹp thông qua livestream.

Trịnh Sảng thừa nhận ghét bỏ một sao nam từng đóng chung: Dương Dương - Nhậm Gia Luân bị rơi vào tầm ngắm Ảnh 2

Đáng chú ý nhất trong chương trình, Trịnh Sảng đã thẳng thắn tiết lộ rằng mình từng rất khó chịu khi làm việc chung với một nam diễn viên. Cô còn chỉ ra rằng người này có catxe rất cao, chứng minh đây là một minh tinh không hề kém nổi tiếng.

Cụ thể, khi được hỏi rằng đứng trước một bạn diễn khó chịu, Trịnh Sảng sẽ làm gì, cô trả lời:"Vậy thì tôi sẽ chịu đựng. Dù có khó chịu thì tôi cũng phải giả vờ khiêm tốn, vì những chuyện như vậy từng xảy ra rồi". Sau đó, cô nhanh chóng bồi thêm:"Nhưng hiện tại thì ổn rồi. Cứ coi như mọi chuyện tốt đẹp, vui vẻ thôi".

Trịnh Sảng thừa nhận ghét bỏ một sao nam từng đóng chung: Dương Dương - Nhậm Gia Luân bị rơi vào tầm ngắm Ảnh 3
Trịnh Sảng thừa nhận ghét bỏ một sao nam từng đóng chung: Dương Dương - Nhậm Gia Luân bị rơi vào tầm ngắm Ảnh 4

Ngay lập tức, cộng đồng mạng liên tục đồn đoán nam nghệ sĩ khiến Trịnh Sảng khó chịu khi hợp tác chung là ai. Một danh sách các nam thần từng đóng chung với Trịnh Sảng nhanh chóng lộ diện.

Trịnh Sảng thừa nhận ghét bỏ một sao nam từng đóng chung: Dương Dương - Nhậm Gia Luân bị rơi vào tầm ngắm Ảnh 5

Cái tên đầu tiên nằm trong diện nghi ngờ được dân mạng nhắc đến là Dương Dương. Nam diễn viên từng đóng chung với Trịnh Sảng trong phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Vào thời điểm đó, một số cư dân mạng chỉ ra rằng Trịnh Sảng đã phản kháng khi đóng cảnh hôn, và cả hai cũng có mâu thuẫn trong  Hoa nhân dữ thiếu niên

Trịnh Sảng thừa nhận ghét bỏ một sao nam từng đóng chung: Dương Dương - Nhậm Gia Luân bị rơi vào tầm ngắm Ảnh 6

Trong chương trình, Dương Dương phàn nàn Trịnh Sảng mất quá nhiều thời gian để trang điểm. Sau một lúc lâu, anh ta tỏ ra thiếu kiên nhẫn vì chờ đợi, Trịnh Sảng cũng cảm thấy Dương Dương không đủ tốt để dẫn đầu về điều hướng, v.v ... nên cho rằng người Trịnh Sảng ám chỉ rất có thể là Dương Dương.

Trịnh Sảng thừa nhận ghét bỏ một sao nam từng đóng chung: Dương Dương - Nhậm Gia Luân bị rơi vào tầm ngắm Ảnh 7
Dương Dương và Trịnh Sảng từng khó chịu ra mặt với nhau trong chương trình tạp kỹ.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng người Trịnh Sảng nhắc đến là Nhậm Gia Luân. Tại chương trình Sự ra đời của một diễn viên, Trịnh Sảng đã tỏ ra vô cùng chán nản trước Nhậm Gia Luân, khiến điều này để lại một ấn tượng lớn trong lòng khán giả. Mặt khác, nhiều người cho rằng đây chỉ là sắp đặt của chương trình, vì cả hai vốn dĩ không có điểm chung.

Trịnh Sảng thừa nhận ghét bỏ một sao nam từng đóng chung: Dương Dương - Nhậm Gia Luân bị rơi vào tầm ngắm Ảnh 8
Trịnh Sảng tỏ ra chán nản với Nhậm Gia Luân.

Có người lại nói diễn viên mà Trịnh Sảng ám chỉ là Trương Hàn. Thế nhưng, tất cả chỉ là phỏng đoán vì chính chủ đã từ chối đưa ra cái tên cụ thể.

Trịnh Sảng thừa nhận ghét bỏ một sao nam từng đóng chung: Dương Dương - Nhậm Gia Luân bị rơi vào tầm ngắm Ảnh 9
Trương Hàn cũng rơi vào vòng nghi vấn.

Trong một diễn biến khác, nhiều fan của các nam nghệ sĩ từng đóng chung với Trịnh Sảng tỏ ra rất tức giận về chia sẻ của cô. Trên trang cá nhân của Trịnh Sảng, có rất nhiều bình luận gay gắt, yêu cầu cô "biến khỏi làng giải trí", đừng làm ảnh hưởng đến các nghệ sĩ khác và thần tượng của họ.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Fanti

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ