saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trịnh Sảng tiếp tục đăng ảnh 18+ nhưng vội vàng xóa ngay sau đó

Team Giải Trí
Chia sẻ

Chia sẻ của Trịnh Sảng khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Hôm 29/9, Trịnh Sảng khiến netizen xứ Trung xôn xao khi đăng bức ảnh 18+ bị che mờ mặt và được cho là để dằn mặt "tình cũ" Trương Hằng. 

Mới đây, diễn viên họ Trịnh tiếp tục khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi chia sẻ bức ảnh cô gái trong tư thế "lõa thể" trên Instagram. 

Trịnh Sảng tiếp tục đăng ảnh 18+ nhưng vội vàng xóa ngay sau đó Ảnh 1
Trịnh Sảng tiếp tục đăng ảnh 18+ nhưng vội vàng xóa ngay sau đó Ảnh 2
Bài đăng trên Instagram của Trịnh Sảng.

Đính kèm là dòng chú thích gây tò mò: "Tôi không biết phải dùng giọng điệu nào để trình kể câu chuyện của mình. Tôi khó có thể tin rằng mọi thứ đều đã được bên kia sắp đặt một cách có chủ ý, và cũng rất khó để đối mặt với sự không chân thành

Mỗi lần chia tay, tôi như muốn xóa hết những thứ thể hiện sự tồn tại của đối phương, không muốn có thời gian để nghĩ về chuyện đó. Mọi người không cần phải cảm thấy đáng tiếc, nhưng tôi rất cảm ơn các bạn đã cùng tôi chịu nhiều sự phỉ báng như vậy. Đúng là lúc bắt đầu sự việc, tôi đã suy sụp, tôi nghi ngờ đoàn đội cấu kết với anh ta, nghi ngờ tất cả mọi người và s.ợ hãi cho các con của tôi.

Tôi sợ tất cả đều bị biến thành công cụ lợi dụng của đối phương, tôi sợ rằng sự ra đời của họ chỉ là khởi đầu của bất hạnh, tôi sợ những gì tôi sẽ mang đến chúng là cuộc sống bị đe dọa. Tôi đã chọn chờ đợi vì ánh sáng của sau này, chờ đợi tất cả để điều tra manh mối, nhưng tôi không biết phải nói những chuyện này như thế nào, làm thế nào để đưa ra bằng chứng đầy xấu hổ như thế. Tất cả những đ.iều này quá khó đối với tôi. 

Tôi cũng không biết quá nhiều điều về đối phương, tôi chỉ lưu lại những gì đẹp đẽ mà tôi đã vun đắp và một mực tin tưởng vào đoạn tình cảm đáng lẽ không nên bắt đầu này. Đã lâu rồi tôi không nói đ.iều này vì lo lắng về việc vi phạm quy định. Nhưng tôi chỉ muốn nói rõ sự thật, tôi tin rằng bất kỳ tổ chức nào cũng sẽ cho tôi quyền này".

Trịnh Sảng tiếp tục đăng ảnh 18+ nhưng vội vàng xóa ngay sau đó Ảnh 3
Trịnh Sảng

Dù không chỉ đích danh người nào và cô gái trong bức ảnh có phải chính chủ hay không, nhưng bài đăng của Trịnh Sảng khiến dân tình bàn tán xôn xao. 

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà khoe clip Kim Lý tập đi cho Lisa, nhóc tỳ 'té lên té xuống' những vẫn kiên trì

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN