saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trịnh Sảng đột nhiên nhắc đến Trương Hàn?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Trịnh Sảng luôn quý trọng những đoạn tình cảm đã qua. Hiện tại, cô cảm thấy yêu đương còn nặng nhọc hơn công việc.

Gần đây, Trịnh Sảng đã tham gia chương trình giải trí Tiểu thư xinh đẹp và bày tỏ vấn đề liên quan đến bạn trai cũ cùng những tranh cãi xoay quanh việc livestream của cô trong khoảng thời gian trước. 

Nữ diễn viên chia sẻ cô biết nóng giận trên sóng livestream là không đúng nhưng cô không quen với phương thức bán hàng của những người phụ trách giới thiệu sản phẩm trên mạng. Việc đó làm cho cô cảm thấy khó chịu, thậm chí cô muốn phớt lờ họ. 

Điều khiến nhiều người đau lòng nhất chính là ba mối tình từ lúc ra mắt cho đến nay của Trịnh Sảng. Nữ diễn viên nhắc lại đoạn tình cảm trong quá khứ của mình: "Em có một mối tình hẹn hò được 4-5 năm. Em thật sự cảm thấy từng là của nhau là một cảm giác đáng quý trọng". Dù không nói rõ người ấy là ai nhưng dựa vào khoảng thời gian mà Trịnh Sảng đề cập, dân mạng suy đoán cô nàng đang muốn ám chỉ về Trương Hàn.

Khi được hỏi nếu thích một người, cô có chủ động tỏ tình hay không thì Trịnh Sảng trả lời không. Trải qua vài mối tình, cô cảm thấy công việc nhẹ nhàng hơn là yêu đương. Nữ nghệ sĩ tiết lộ bản thân thích xem phim ngọt ngào, có chút ngốc nghếch chứ không thích phim mang tính hiện thực vì cuộc sống vốn đã quá mệt mỏi nên muốn xem những thứ gì đó đơn giản hơn. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN