saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trịnh Sảng có mất hết hình tượng khi đến trễ một tiếng, đeo khẩu trang, tóc bết dầu?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vì đây là livestream công ích nên cư dân mạng không mấy quan tâm đến tạo hình mà họ chỉ để ý đến tinh thần của Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng xuất hiện trong buổi livestream hoạt động công ích vào tối ngày 01/11. Tuy nhiên, cô đến địa điểm ghi hình trễ hơn giờ quy định, không phải mười phút hay nửa tiếng mà nữ diễn viên họ Trịnh đến trễ tận một tiếng đồng hồ.

Dù đến trễ như thế nhưng cô vẫn không lo được phần trang điểm cho mình. Nữ diễn viên để mặt mộc và đeo khẩu trang xuyên suốt quá trình livestream. Nhiều người xem đều nhận xét rằng Trịnh Sảng không chỉ đeo khẩu trang để che kín mặt mà tóc của cô còn bết dầu. 

Trịnh Sảng giải thích rằng bản thân cảm thấy áp lực khi có nhiều tranh cãi xảy ra cho lần xuất hiện ở livestream này và cô rất căng thẳng khi MC cứ liên tục hối thúc. Ngoài ra, cô chia sẻ hôm nay cơ thể không khỏe nên không kịp làm make-up và ăn mặc đẹp đẽ đến nơi đây.

Vì đây là livestream công ích nên cư dân mạng không mấy quan tâm đến hình ảnh bên ngoài của cô, điều họ quan tâm là nàng tiểu hoa lộ rõ sự mệt mỏi trong đôi mắt. Được biết, cô thể hiện rất tốt ở những phút giâu đầu tiên nhưng dần dần, cảm xúc của cô không còn tốt nữa và chẳng chịu hợp tác. 

Trịnh Sảng thẳng thắn nói với MC: "Thành tích tốt hay không cũng không liên quan gì đến tôi". Cuối cùng hai MC ngồi bên cạnh cô không còn cách nào để dẫn chương trình nên rời khỏi buổi livestream.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN