Giải Trí

Trịnh Sảng rút khỏi show sau khi bị khán giả chê vô duyên vì nhắc Đặng Luân trước mặt Kim Thần

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Trịnh Sảng lại hứng chịu chỉ trích vì sự cố 'vạ miệng' của mình. Nữ diễn viên trực tiếp nhắc đến Đặng Luân trước mặt Kim Thần khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm vì độ kém duyên của nàng tiểu hoa.

Hiện tại, show Anh trai theo đuổi ánh sáng - phiên bản "ăn theo" từ chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng đã chính thức ra mắt. Dương Mịch, Kim Thần cùng Trịnh Sảng trở thành khách mời trong những tập đầu tiên, thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Bên cạnh những tiết mục trình diễn của các nam minh tinh thì màn "vạ miệng" của Trịnh Sảng khiến cư dân mạng thảo luận, tranh cãi nảy lửa.

Trịnh Sảng rút khỏi show sau khi bị khán giả chê vô duyên vì nhắc Đặng Luân trước mặt Kim Thần Ảnh 1

Trong đoạn trò chuyện phím giữa các "thực tập sinh" và khách mời, nam diễn viên Đỗ Thuần hóm hỉnh bày tỏ Casper - Trữ Hiểu Tường không phải là mẫu người bạn trai lý tưởng của Kim Thần: "Anh và cô ấy thân với nhau lắm nên anh biết rõ cậu không phải là "gu" của cô ấy đâu!". Ngay lập tức tiếp lời, Trịnh Sảng liền thốt lên: "Vậy ai là hình mẫu của Kim Thần vậy? Có phải chăng là Đặng Luân hay không?".

Xem thêm: Trịnh Sảng ám chỉ Dương Mịch nói dối, phẫu thuật thẩm mỹ mà không dám nhận?

Trịnh Sảng rút khỏi show sau khi bị khán giả chê vô duyên vì nhắc Đặng Luân trước mặt Kim Thần Ảnh 2

Câu hỏi "vô tư" này của Trịnh Sảng khiến cả trường quay bất ngờ, người xem chương trình thì tỏ ra bất mãn vì cô nàng thật sự quá kém duyên. Những ai theo dõi giới giải trí Hoa Ngữ đều biết rõ rằng Đặng LuânKim Thần là tình cũ của nhau, cả hai từng có thời gian hẹn hò nhưng kết thúc không mấy êm đẹp. 

Trịnh Sảng rút khỏi show sau khi bị khán giả chê vô duyên vì nhắc Đặng Luân trước mặt Kim Thần Ảnh 3

Thế nên, chuyện nhắc đến Đặng Luân hay Kim Thần trước mặt đối phương là một vấn đề rất nhạy cảm và khiến người trong cuộc cảm thấy khó xử. Do vậy, sự cố vạ miệng này của Trịnh Sảng hứng trọn những lời chỉ trích của cộng đồng mạng.

Trịnh Sảng rút khỏi show sau khi bị khán giả chê vô duyên vì nhắc Đặng Luân trước mặt Kim Thần Ảnh 4

Sau khi trở thành tâm điểm của dư luận, Trịnh Sảng bất ngờ đăng bài viết xin rút lui khỏi chương trình Anh trai theo đuổi ánh sáng: "Xin lỗi nhiều, thực sự rất xin lỗi. Tôi sẽ thu xếp không ghi hình show nữa”. 

Trịnh Sảng rút khỏi show sau khi bị khán giả chê vô duyên vì nhắc Đặng Luân trước mặt Kim Thần Ảnh 5

Ngay sau đó, các fan của Trịnh Sảng cũng lần lượt lên tiếng xin lỗi thay cho thần tượng, bày tỏ nữ diễn viên chỉ là vô tình, không hề ác ý: "Trịnh Sảng không hề có ý trào phúng, chỉ là lỡ lời mà thôi. Mong mọi người đừng suy nghĩ nhiều và bỏ qua cho cô ấy!". 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất