Giải Trí

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, tương lai của hai đứa trẻ sẽ ra sao?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Rất nhiều người lo lắng cho hai người con của Trịnh Sảng và Trương Hằng, vì dù sao bố mẹ có gây ra lỗi lầm gì thì con cái cũng là những sinh mệnh vô tội.

Scandal thuê người mang thai hộ của Trịnh Sảng trôi qua được vài ngày, cô nàng đã phải chịu những hình phạt, hậu quả từ dư luận xã hội. Nhưng điều khiến mọi người quan tâm nhất trong câu chuyện dài tập của Trịnh Sảng chính là cuộc sống và tương lai hai người con của cô. Hai đứa trẻ không có quyền được chọn bố mẹ của mình là ai, thậm chí sinh mạng cũng phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định "giữ" hay "phá" của chính bố mẹ mình. Bất luận Trịnh Sảng hay Trương Hằng gây ra lỗi lầm gì, thì những đứa trẻ là vô tội.

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, tương lai của hai đứa trẻ sẽ ra sao? Ảnh 1
Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, tương lai của hai đứa trẻ sẽ ra sao? Ảnh 2

Tuy nhiên, từ đầu đến cuối, phản hồi của Trịnh Sảng cùng gia đình cô về vụ việc này không hề nhắc đến con của mình. Đến vài ngày sau, bố của Trịnh Sảng mới đứng ra xin lỗi trước truyền thông và dư luận. Dù vậy, lời xin lỗi này đã đến quá muộn, "mất bò mới lo làm chuồng", liệu đây là lời nói thật lòng hay cố cứu vãn danh tiếng?

Xem thêm: Số tiền Trịnh Sảng phải bồi thường còn nhảy số hơn cả chứng khoán, từ 700 tỷ lên đến 3300 tỷ đồng

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, tương lai của hai đứa trẻ sẽ ra sao? Ảnh 3

Rõ ràng Trịnh Sảng và Trương Hằng "gây chiến", vạch mặt lẫn nhau đến mức chẳng còn giữ thể diện, danh tiếng cho đối phương. Thế nên cả hai sẽ không có khả năng "gương vỡ lại lành", hàn gắn với nhau. Nói cách khác, hai đứa trẻ đã không thể có một gia đình trọn vẹn.

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, tương lai của hai đứa trẻ sẽ ra sao? Ảnh 4

Trịnh Sảng hay Trương Hằng sẽ là người nuôi con thì đây vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ.  

Đầu tiên, Trịnh Sảng bị cấm khỏi làng giải trí, điều này đồng nghĩa với việc cuộc sống sau này của cô sẽ có những thay đổi mạnh mẽ. Liệu "cựu minh tinh" có thể thích nghi với cuộc sống tương lai hay không, điều này cũng chưa thể rõ. Bên cạnh đó, nếu hai đứa trẻ đi theo Trịnh Sảng thì số phận và tương lai của chúng cũng chẳng thể lường trước được.

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, tương lai của hai đứa trẻ sẽ ra sao? Ảnh 5

Thứ hai, điều đáng chú ý là trong bức ảnh chụp cùng các con của Trương Hằng không hề lộ diện mặt của hai đứa trẻ, sau này không có gì làm bảo đảm rằng chúng sẽ được giữ kín danh phận trong tương lai. Cư dân mạng bày tỏ, nên cho trẻ em không gian riêng tư để phát triển, môi trường tốt để trường thành, còn chuyện đúng sai của giới giải trí thì không nên để hai đứa trẻ vô tội chịu liên lụy. Điều này cũng có nghĩa là hai người con của Trịnh Sảng nên được giấu tên và lớn lên như những đứa trẻ bình thường. 

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, tương lai của hai đứa trẻ sẽ ra sao? Ảnh 6

Tuy nhiên, xét cho cùng thì giấy cũng không thể gói được lửa. Khi các em đủ lớn để hiểu rõ mọi chuyện, biết được mẹ ruột từng muốn mình không được sinh ra trên cõi đời này cũng như đòi vứt bỏ mình thì cảm giác của chúng sẽ ra sao? Bố vạch trần mẹ trên các phương tiện truyền thông, công chúng bàn tán ầm ĩ, mới sinh ra đã thành tâm điểm của xã hội, sự đả kích tâm lý này khiến người trưởng thành còn khó chấp nhận nổi huống hồ là những đứa trẻ mới lớn. 

Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, tương lai của hai đứa trẻ sẽ ra sao? Ảnh 7

Rất nhiều người tỏ ra đau lòng và thương cảm cho hai người con của Trịnh Sảng. Dù sau này, hai đứa trẻ thuộc về Trịnh Sảng hay Trương Hằng nuôi dưỡng thì lớn lên, chúng cũng sẽ biết được sự tình của ngày hôm nay. Thật sự đau lòng biết bao...

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất