Giải Trí

Trịnh Sảng bất ngờ thổ lộ Triệu Lệ Dĩnh là thần tượng của mình

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Điều mà Trịnh Sảng chia sẻ khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên. Cô bày tỏ khi lần đầu tiên trông thấy Triệu Lệ Dĩnh, bản thân cứ như một fan girl nhỏ bé cuồng nhiệt khi được thấy thần tượng ở ngoài đời.

Trong tập mới nhất của chương trình Beauty Tiểu Thư, Trịnh Sảng đã có đôi lời chia sẻ về cuộc sống và trải nghiệm của mình, đem đến không ít bất ngờ cho khán giả. Đâu tiên, cô giải thích về buổi livestream gây tranh cãi trước đó. Trịnh Sảng cho biết bản thân không muốn kiếm tiền bất chấp bằng việc bán hàng, nếu thật sự muốn như thế thì chắc chắn cô đã tham gia nhiều buổi livestream tương tự rồi.

Trịnh Sảng bất ngờ thổ lộ Triệu Lệ Dĩnh là thần tượng của mình Ảnh 1

Trịnh Sảng bày tỏ lý do khiến cô mất kiểm soát cảm xúc vào ngày hôm đó là vì thái độ của hai MC tại buổi livestream. Vì doanh thu và lợi ích của mình, cả hai người đã giới thiệu những sản phẩm kém chất lượng dù rằng bản thân họ đều rõ chuyện này. Thế nhưng điều đó khiến Trịnh Sảng không thể chấp nhận được. Cô không muốn dùng sức ảnh hưởng của mình tiếp tay cho hành vi xấu, giương mắt nhìn bao khách hàng bị lừa gạt như vậy. 

Xem thêm: Bốn nữ diễn viên thích hợp phim vườn trường: Trịnh Sảng được mệnh danh 'Nữ thần thanh xuân'

Trịnh Sảng bất ngờ thổ lộ Triệu Lệ Dĩnh là thần tượng của mình Ảnh 2
Trịnh Sảng bất ngờ thổ lộ Triệu Lệ Dĩnh là thần tượng của mình Ảnh 3

Điều bất ngờ nhất trong chương trình là lúc Trịnh Sảng tiết lộ thần tượng của cô chính là Triệu Lệ Dĩnh: "Lần đầu tiên trông thấy Triệu Lệ Dĩnh, khi chị ấy đi ngang qua trước mặt tôi, lúc đó trong lòng tôi không ngừng phấn khích, hò reo: 'Triệu Lệ Dĩnh kìa'. Bản thân trông giống như khán giả ở trước ti vi vậy, loại cảm giác như gặp được người thật bằng xương bằng thịt ở ngoài đời ấy".

Trịnh Sảng bất ngờ thổ lộ Triệu Lệ Dĩnh là thần tượng của mình Ảnh 4
Trịnh Sảng bất ngờ thổ lộ Triệu Lệ Dĩnh là thần tượng của mình Ảnh 5

Cuối cùng, Trịnh Sảng chia sẻ về một kỷ niệm khi đóng phim với một kẻ mà mình ghét: "Từng vì thù lao cao, tôi đã chấp nhận đóng chung phim với nam nghệ sỹ đáng ghét, dù rằng anh ta là vai chính đóng cùng tôi. Cho dù không có thiện cảm với anh ta nhưng tôi sẽ cố chịu đựng, có khó chịu thì cũng giả vờ làm ra vẻ mặt khiêm tốn. Nhưng khi nhớ lại chuyện này, tôi lại thấy mình thật buồn cười".

Trịnh Sảng bất ngờ thổ lộ Triệu Lệ Dĩnh là thần tượng của mình Ảnh 6

Với những lời chia sẻ này, rất nhiều dân mạng cảm thán Trịnh Sảng là người rất thẳng thắn, quả là dám nghĩ và dám nói.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất