Giải Trí

Trình diễn quá nóng bỏng, Vũ Thảo My được so sánh với Rihanna

Minh Quân
Chia sẻ

Ban giám khảo dành lời khen ngợi cho phong cách trình diễn của Vũ Thảo My.

The Heroes Idol Camp - Thần tượng đối thần tượng đang đi dần đến trận chung kết với các tiết mục của các đội chơi được đầu tư một cách công phu, đặc sắc. Trong tập 18 phát sóng tối 1/4 với chủ đề Việt Nam, khán giả được dịp chứng kiến tiết mục đặc sắc đến từ team MJ của Vũ Thảo My.

Nữ ca sĩ quyết định lựa chọn Ừ! Em xin lỗi, bài hát từng viral trên các nền tảng mạng xã hội do Hoàng Yến Chibi thể hiện đến mức gây "ám ảnh" vì đi đâu cũng gặp.

Trình diễn quá nóng bỏng, Vũ Thảo My được so sánh với Rihanna Ảnh 1

Tuy nhiên, Vũ Thảo My lại chọn bản phối mang đậm nét văn hóa Tây Nguyên với những tiếng chiêng, trống và trang phục thổ cẩm đẹp mắt. Đồng thời, Vũ Thảo My cũng chọn cách xử lý bài hoàn toàn khác với những câu ngắt nghỉ lạ tai nhưng rất cuốn hút.

Trình diễn quá nóng bỏng, Vũ Thảo My được so sánh với Rihanna Ảnh 2

Nhà sản xuất Đoàn Minh Vũ cho rằng dù Vũ Thảo My không đem quá nhiều văn hóa Việt Nam vào tiết mục như chủ đề chương trình đưa ra. Thế nhưng cách Vũ Thảo My bộc lộ được sự mạnh mẽ, nữ quyền cũng là một khía cạnh khá hay để tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.

Trong khi đó, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cho rằng Vũ Thảo My khá giống với Rihanna từ màu gia, cách hát rất hiện đại và phong thái làm chủ sân khấu ấn tượng. Ở những vòng trước, Vũ Thảo My cũng được đánh giá là nữ ca sĩ trẻ đầy thực lực khi theo đuổi phong cách âm nhạc đậm chất USUK.

Trình diễn quá nóng bỏng, Vũ Thảo My được so sánh với Rihanna Ảnh 3

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất