Giải Trí

Khoảnh khắc dàn sao 'Tân dòng sông ly biệt' hội ngộ đầy nước mắt được 'đào' lại giữa ồn ào của Triệu Vy

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Cổ Cự Cơ, Tô Hữu Bằng,... đã có cuộc hội ngộ đầy nước mắt trong Gala mừng xuân năm 2020.

Có thể nói Tân dòng sông ly biệt là một trong những bộ phim làm nên tên tuổi của Triệu Vy. Giữa ồn ào bị gỡ tên khỏi những siêu phẩm đình đám, mới đây, netizen vừa "đào" lại khoảnh khắc minh tinh họ Triệu cùng dàn sao phim "Tình sâu thẳm, mưa mịt mù" hội ngộ trong nước mắt vào năm ngoái. 

Giữa ồn ào của Triệu Vy, khoảnh khắc hội ngộ của dàn sao Tân dòng sông ly biệt hồi năm ngoái được đào lại.

Cụ thể, trong Gala mừng xuân của Đài truyền hình Đông Phương hồi 15/1/2021, Triệu Vy, Cổ Cự Cơ, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như, Cao Hâm, Khấu Chấn Hải, Tuyết Cầm đã có dịp hội ngộ sau 20 năm thành công của bộ phim Tân dòng sông ly biệt.

Có thể thấy nhan sắc của "bộ tứ" một thời không mấy thay đổi.
Tô Hữu Bằng vẫn giữ được nét tinh nghịch của chàng ký giả, còn Cổ Cư Cơ vẫn là "soái ca" trong lòng bao cô gái. 
Y Bình - Như Bình hội ngộ sau 20 năm.

Trong đoạn clip, dàn sao không thể kiềm được nước mắt khi gặp lại những bạn diễn năm xưa. Bộ tứ "Y Bình" Triệu Vy - "Thư Hoàn" Cổ Cự Cơ - "Như Bình" Lâm Tâm Như và "Đỗ Phi" Tô Hữu Bằng đã tái hiện lại những ca khúc đình đám một thời như: Tình sâu thẳm, mưa mịt mù; Rất muốn, rất muốn; Biệt khúc chờ nhau... Khán giả được đưa về miền ký ức của hai thập niên trước. 

Bộ phim Tân dòng sông ly biệt đình đám một thời.

Năm 2001, Tân dòng sông ly biệt chính thức phát sóng và gây sốt ở nhiều quốc gia Châu Á. Có thể nói việc Triệu Vy bị xóa tên khỏi bộ phim đình đám này khiến một số fans vừa buồn vừa thất vọng về thần tượng của mình.

Y Bình - Thư Hoàn cặp đôi từng lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

Một số ý kiến cho rằng truyền thông Trung Quốc "quá phũ" khi đưa ra quyết định trên. Bởi lẽ dù sao trong quá khứ, Triệu Vy cũng từng để lại nhiều tiếng vang và ghi dấu ấn trong nền nghệ thuật nước nhà.

Xem thêm: Triệu Vy và loạt 'cảnh nóng' khó quên trên màn ảnh

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin mới nhất